Zidane trở lại, Isco như “vớ được vàng” trong phát biểu mới nhất

Isco là cầu thủ không được trọng dụng nhiều dưới thời của HLV Santiago Solari. Thậm chí, đã có không ít thông tin cho rằng tiền vệ này sẽ rời khỏi đội bóng hoàng gia TBN vì ít có cơ hội ra sân. Tuy nhiên, mọi thứ chắc chắn sẽ thay đổi nhiều khi HLV Zidane chính thức quay trở về dẫn dắt CLB.

Nói về việc chiến lược gia này tái xuất Los Blancos, Isco cho biết: “Ông ấy là một HLV tuyệt vời. Tất cả mọi người đều đã thấy Real Madrid xuất sắc thế nào dưới triều đại của Zidane. Ông ấy tạo ra bầu không khí thân thiện trong phòng thay đồ đồng thời khơi dậy tinh thần chiến đấu của các cầu thủ”.

Với nhiều cổ động viên, việc Zidane trở lại chắc chắn là cơ hội để Isco tìm lại mình khi cựu tiền vệ Malaga là mẫu cầu thủ mà chiến lược gia người Pháp rất ưa thích. Tuy nhiên, bản thân Isco lại phủ nhận điều này khi cho rằng.

Zidane Real Madrid
Isco hạnh phúc khi Zidane trở lại Real

“Việc ông ấy trở lại là để giúp đội bóng và là cơ hội cho tất cả mọi người chứ không phải riêng mình tôi. Real cần những sự thay đổi và chắc chắn Zidane sẽ làm tốt những gì mà ông ấy cần làm. Đây là mùa giải khó khăn với Real nhưng mọi thứ sẽ khác vào năm sau”, Isco nói thêm.

Hiện tại, mục tiêu lớn nhất của Kền kền trắng là ngôi á quân tại La Liga từ tay Atletico sau khi họ đã lần lượt bị loại khỏi Copa del Rey và Champions League trong khi khoảng cách điểm với Barcelona ở ngôi đầu lên tới con số 12.

Lê Lê

Bình luận Facebook