Zidane khiến fan Real “mở cờ” khi bóng gió nói về Mbappe

Mbappe là một trong những mục tiêu mà Real đang rất quan tâm vào thời điểm này. Thậm chí, đội chủ sân Santiago Bernabeu sẵn sàng chi đậm để có thể sở hữu tiền đạo người Pháp ngay trong kì chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Mới nhất, HLV Zidane cũng đã lên tiếng nói về viêc chiêu mộ Mbappe. Theo đó, ông thừa nhận bản thân rất muốn sở hữu cầu thủ đang khoác áo PSG: “Giống như với những cầu thủ giỏi khác, tôi rất muốn điều đó xảy ra. Mbappe là một tiền đạo xuất sắc và tôi ngưỡng mộ những gì mà cậu ấy đang làm được. Tôi hy vọng sẽ sớm có cơ hội dẫn dắt cậu ấy trong tương lai”.

Real Madrid Mbappe
Zidane bày tỏ sự ngưỡng mộ với Mbappe

Nói thêm về kế hoạch sắp tới của CLB, HLV Zidane khẳng định mình sẽ không xin chủ tịch Florentino Perez những số tiền lớn ngay từ thời điểm này mà thay vào đó muốn dành sự tập trung cho giai đoạn cuối của mùa giải.

“Không. Đây không phải lúc thích hợp để nói về vấn đề này. Tôi sẽ không nói về vấn đề này một khi mùa giải vẫn còn đang diễn ra. Chúng ta đều biết khả năng của Mbappe nhưng tôi chỉ quan tâm đến trận đấu trước mắt với Celta Vigo thôi”

Real Madrid Mbappe
Tuy nhiên sẽ không chiêu mộ anh nếu chủ tịch Perez không đồng ý

Hiện tại, mục tiêu của Kền kền trắng là giành được ngôi á quân tại La Liga từ tay của Atletico Madrid.

Dương Anh

Bình luận Facebook