Xuân Trường bị chấm điểm thấp nhất trong trận ra mắt Buriram Utd

Xuân Trường bị chấm điểm thấp nhất trong trận ra mắt Buriram Utd

nbet

Trận ra quân của Xuân Trường trong màu áo Buriram Utd đã không được truyền thông Thái Lan đánh giá cao.

Được ra sân ngay từ đầu trong trận đấu giữa Buriram và Chonburi, nhưng Xuân Trường vẫn chưa thể hiện được nhiều. Dẫu đã rất nỗ lực và cố gắng, tuy nhiên ngôi sao này vẫn chưa có sự ăn ý, kết dính với các đồng đội. Sau 53 phút cống hiến, tiền vệ người Tuyên Quang đã bị thay ra.

Sau khi “Trường híp” rời sân, nhà đương kim vô địch Thái Lan ghi thêm hai bàn thắng nhưng vẫn để thủng lưới tới 2 lần. Trong khoảng 30 phút cuối trận, Buriram Utd thi đấu hơn người nhưng vẫn không thể “kết liễu” Chonburi.

Nói về màn trình diễn của chàng tiền vệ người Việt Nam, báo Thái Lan chỉ đánh giá 5,5 điểm. Và đây cũng chính là điểm số thấp nhất của cầu thủ Buriram Utd do tờ Siamsport chấm. Pedro Junior – nguời thay thế Xuân Trường cũng không được đánh giá cao, khi chỉ được chấm điểm tương đương với điểm số của ngôi sao bóng đá Tuyên Quang.

Xuân Trường bị chấm điểm thấp nhất trong trận ra mắt Buriram Utd.

Người đá cặp với Xuân Trường tại tuyến giữa Buriram  Utd – Rattanakorn Maikami cũng chỉ được chấm 6 điểm. Ngoài ra, 6 điểm cũng là điểm số “quốc dân”, rất nhiều cầu thủ khác của Buriram Utd cũng đạt điểm số này. Thực sự các cầu thủ Buriram Utd chưa có phong độ tốt ở màn so tài này. Màn trình diễn của họ thực sự chưa đạt, chưa đủ sức thuyết phục người hâm mộ nhà đương kim vô địch Thái League. Supachok Sarachart là người hùng của Buriram Utd khi anh chàng này lập cho mình cú đúp. Không có gì ngạc nhiên khi anh chàng này được chấm tới 7,5 điểm, điểm số cao nhất trận đấu.

Điểm số 5,5 thực ra vẫn chưa đến nỗi nào đối với Xuân Trường. Khó có thể đòi hỏi màn trình diễn xuất sắc nhất với cầu thủ sinh năm 1995 này ngay ở trận đầu ra quân Thái League. Ngoài ra, Chonburi cũng là đối thủ không dễ bị bắt nạt, có lối chơi rắn, không ngại va chạm.

Xuân Trường là mẫu cầu thủ có lối chơi đậm chất “nghệ sỹ”. Khả năng chuyền bóng tốt, kiểm soát và phân phối bóng phù hợp, cầm trịch lối chơi là điểm mạnh của chàng cầu thủ này. Dẫu vậy, anh cần phối hợp ăn ý với các đồng đội và cả thiện hàng phòng ngự. Bên cạnh đó, chàng tiền vệ người Việt Nam cũng cần cải thiện nhiều về vấn đề thể lực.

Hy vọng “Trường híp” sẽ tiếp tục cải thiện khả năng, thi đấu ấn tượng hơn nữa trong màu áo Buriram Utd để đủ sức thuyết phục cũng như “mua” được niềm tin nơi người hâm mộ đội bóng xứ Chùa vàng.

ric
top88
b99
vin