Xác nhận: Bayern Munich bật đèn xanh với Coutinho

Xác nhận: Bayern Munich bật đèn xanh với Coutinho

Coutinho chuyển đến thi đấu cho đội chủ sân Camp Nou từ Liverpool với mức giá kỷ lục 142 triệu bảng vào tháng 1/2018. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh chỉ dừng lại ở mức độ tròn vai và không đáp ứng được những kỳ vọng của ban lãnh đạo.

Mùa giải vừa qua, Coutinho chỉ ghi được vỏn vẹn 5 bàn thắng tại La Liga. Sự xuất hiện của Antoine Griezmann càng khiến cho tương lai của anh trở nên mịt mờ hơn.

Trước khi thị trường chuyển nhượng tại Anh đóng cửa vào đêm ngày 8/8, nhiều thông tin cho rằng Tottenham đã liên hệ chặt chẽ với Coutinho. Spurs muốn mượn chân sút người Brazil kèm theo điều khoản mua đứt. Thế nhưng cuối cùng thương vụ trên cũng không xảy ra.

Sau khi từ chối cơ hội gia nhập Tottenham theo dạng cho mượn, Bayern Munich giờ đây đã nổi lên như là điểm đến mới nhất cho Coutinho trước khi TTCN Hè 2019 kết thúc.

Bayern Munich bật đèn xanh với Coutinho

Thông tin Bayern dành sự quan tâm cho Coutinho được chính phát ngôn viên của Barcelona xác nhận.

“Có sự quan tâm từ FC Bayern, nhưng chưa có thỏa thuận nào được đưa ra. Đó là tất cả những gì cần nói vào lúc này”, phát ngôn viên của Barca nói với Goal và Spox khi được hỏi về tương lai của Coutinho.

Ngoài Tottenham và Bayern, PSG cũng là một ứng cử viên hàng đầu cho cuộc đua giành chữ ký của Coutinho. Barcelona đang rất muốn có một vụ trao đổi cộng thêm tiền mặt giữa Coutinho và Neymar của PSG.

Trong một diễn biến mới nhất giám đốc bóng đá của ​Barcelona Eric Abidal cùng với thành viên ban lãnh đạo là Javier Bordas đã lên máy bay sang Pháp để đám phán vụ mua ​Neymar.

Phong Trần