Xác định đội bóng mà Bakayoko sẽ chơi trong mùa giải tới

Xác định đội bóng mà Bakayoko sẽ chơi trong mùa giải tới

Ở mùa giải vừa qua, tiền vệ Tiemoue Bakayoko đã chuyển sang AC Milan thi đấu dưới dạng cho mượn và anh là một trong những nhân tố chủ chốt của đội bóng áo sọc đỏ đen trong chiến dịch Serie A của HLV Gennaro Gattuso ở mùa bóng vừa qua.

Tiền vệ người Pháp từng chia sẻ anh muốn ở lại với đội bóng chủ sân San Siro thế nhưng trong một diễn biến mới nhất, chính người đại diện của tiền vệ này đã khẳng định thân chủ của mình sẽ quay trở lại với đội bóng thành London ở mùa giải sang năm.

“Đã có một số lời đề nghị hấp dẫn đến từ các đội bóng lớn, nhưng mục tiêu hàng đầu của thân chủ của tôi là quay trở lại với Chelsea”, Abdoulaye Bakayoko, người đại diện và cũng là anh trai của Bakayoko chia sẻ với tờ báo uy tín của Pháp L’Equipe.

Bakayoko sẽ trở lại Chelsea vào mùa bóng tới

“Chúng ta đều biết, Chelsea sẽ được chơi tại UEFA Champions League ở mùa giải năm sau, và đây chính là một phần lý do tại sao Tiemoue đã quyết định quay trở lại”.

Chính câu lạc bộ chủ sân San Siro trước đó cũng từng nói không quá mặn mà giữ lại Bakayoko mà sẽ chuyển hướng sang chiêu mộ các cầu thủ khác.

AC Milan ở mùa giải năm nay tuy thi đấu rất cố gắng nhưng đã không thể lọt vào top 4 của Serie A và đành chấp nhận chơi tại Europa League mùa bóng năm sau.

Quốc Khánh