Vượt qua đội bóng của bầu Hiển trên loạt sút luân lưu 11m, câu lạc bộ bóng đá Nam Định chính thức ở lại V -League

Five88 – 928×90

nbet

Ngày hôm qua (14/10), trận đấu play – off tranh suất trụ hạng đã kết thúc. Kết quả, đội bóng thành Nam đã xuất sắc vượt qua Hà Nội B của bầu Hiển trên chấm luân lưu 11 m đầy cân não cực kỳ cân não và hấp dẫn.

Soi kèo bóng đá tối nay Với quyết tâm được thăng hạng V – League, câu lạc bộ bóng đá Hà Nội B tràn lên tấn công đối thủ Nam Định ngay sau tiếng còi khai cuộc khai cuộc của trọng tài. Như những gì huấn luyện viên Phạm Minh Đức đã khẳng định, những phút đầu tiên, đội bóng thủ đô ép sân và liên tục tạo ra các tình huống nguy hiểm về phía khung thành đội bóng thành Nam. Hàng loạt các cơ hội tấn công ngon ăn đã được các cầu thủ trẻ Hà thành tạo lên khung thành Nam Định khiến thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ cảm thấy “choáng”.

Trong những phút thi đấu đầu tiên, câu lạc bộ bóng đá Nam Định phải lui vè phòng ngự trước sức ép quá lớn của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội B, đội bóng thành Nam không thể triển khai thế trận tấn công như ý muốn. Dẫu sao, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ cũng đã bảo vệ vững chắc mảnh lưới của mình khi mà hai đội hòa nhau với tỷ số 0 – 0 khi hiệp 1 trận đấu khép lại. Nếu như  những Đào Văn Nam hay Tuấn Hải chính xác hơn trong những cú dứt điểm, rất có thể câu lạc bộ bóng đá Nam Định đã phải nhận bàn thua ở hiệp 1.

Sang hiệp 2, huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ quyết định có những sự thay đổi về con người cũng như chiến thuật. Chính những thay đổi đó đã giúp câu lạc bộ bóng đá Nam ĐỊnh có được các đợt tấn công vô cùng sắc nét về phía khung thành câu lạc bộ bóng đá Hà Nội B.

Khác hẳn so với hiệp 1, đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ liên tục gia tăng sức ép kinh khủng về phía Hà Nội B khiến đội bóng này phải “co rúm” về phòng ngự. Rất may, những phản xạ vô cùng xuất thần của thủ môn Sỹ Huy đã cứu cho câu lạc bộ bóng đá Hà Nội B những bàn thua trông thấy. Những phút sau đó, đội bóng thủ đô dần lấy lại thế trận và tạo ra một số cơ hội nguy hiểm về phía khung thành đội bóng thành Nam.

Nam Định chính thức trụ hạng V – League.

Những phút sau đó, hai đội thi đấu ăn miếng trả miếng đôi công khá hấp dẫn. Dẫu vậy, sự non kém và vô duyên của hàng công cả hai đội khiến bàn thắng không được ghi trong những phút sau đó. Chính những sự vô duyên ấy đã đưa cả Nam Định lẫn Hà Nội B đến với các loạt đấu súng cân não khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0 – 0.

Trên chấm đá 11 mét đầy căng thẳng và cân não, câu lạc bộ bóng đá Nam Định đã  thể hiện được tinh thần và bản lĩnh tốt hơn để vượt qua đội bóng hạng nhất. Sự xuất sắc của thủ thành Nguyễn Quốc Thiện Esele đã giúp Nam Định ở lại V – League. Trong khi 5 cầu thủ Nam Định đều thực hiện thành công quả đá 11m thì Hà Nội B chỉ thực hiện thành công đúng 3 lần. Người thực hiện thành công quả 11 m cuối cùng cho Nam Định chính là Đinh Viết Tú, chàng tân binh đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Với việc đánh bại câu lạc bộ bóng đá Hà Nội B trên loạt sút luân lưu 11 mét đầy cân não. Câu lạc bộ Nam ĐỊnh đã chính thức trụ lại V – League, trong khi đó, thất bại này đã khiến câu lạc bộ bóng đá Hà Nội B ở lại giải hạng nhất ít nhất 1 mùa bóng nữa. Ở mùa giải năm sau, Hà Nội B sẽ chuyển về Hà Tĩnh và đổi tên thành câu lạc bộ bóng đá Hà Tĩnh. Đây cũng chính là một trong những đội bóng của bầu Hiển.

Tỷ số cuối cùng của trận đấu: Nam Định 0 (5) – 0 (3) Hà Nội B

Đội hình ra sân:

  • Nam Định (4 – 3 – 3) : Quốc Thiện Elese, Viết Tú, Hữu Quý, Hạ Long, Quốc Hường, Đình Mạnh, Hữu Định, Văn Trường, Sỹ Minh, Minh Tuấn, Văn Thuận.
  • Hà Nội B (4 – 4 – 2) : Sỹ Huy, Việt Anh, Trung Học, Văn Nam,Văn Đạt, Văn Xuân, Văn Vỹ, Xuân Tú, Văn Công, Văn Đức, Tuấn Hải.

Câu lạc bộ AS Monaco chính thức có huấn luyện viên trưởng mới

nhatvip
nbet
b99
sv88