Vừa rời Chelsea, Higuain đã có cơ hội trở lại Ngoại hạng Anh

Vừa rời Chelsea, Higuain đã có cơ hội trở lại Ngoại hạng Anh

Tương lai của tiền đạo người Argentina đang thật sự mập mờ kể từ sau khi anh bị Chelsea trả về Juventus. Màn trình diễn mờ nhạt của Higuain tại Stamford Bridge khiến Juventus không còn muốn tiếp tục gắn bó với anh. Chính vì vậy, dù không muốn nhưng nhiều khả năng ngôi sao này sẽ sớm bị đẩy khỏi đội bóng thành Turin ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Higuain vừa có nửa năm thất vọng tại Chelsea

Dù không thể hiện được nhiều tại Premier League nhưng Higuain vẫn mong muốn được gắn bó với giải đấu này. Chính vì vậy, một lời đề nghị từ Anh rất có thể sẽ làm Higuain thay đổi suy nghĩ. Theo Sky Sport Italia đưa tin, West Ham đã liên hệ với Juventus nhằm thực hiện bản hợp đồng cho mượn dài hạn để đưa chân sút người Argentina trở lại thành London.

Vấn đề lúc này là Juventus muốn bán đứt Higuain và định giá cầu thủ 31 tuổi số tiền lên tới 40 triệu bảng. Chính vì thế, nguồn tin kể trên cho hay, đề nghị hỏi mượn của West Ham có thể bao gồm cả điều khoản mua đứt.

West Ham đang muốn có được Higuain

Sau khi Marko Arnautovic chuyển tới Trung Quốc thi đấu, West Ham đang ráo riết tìm cái tên thay thế. Nếu mượn thành công Higuain, đây sẽ là bản hợp đồng thực sự đáng chờ đợi của đội bóng thành London.

Gia Long