Vừa lên đội 1, sao trẻ Liverpool đã phát biểu cứng về cơ hội tỏa sáng

Vừa lên đội 1, sao trẻ Liverpool đã phát biểu cứng về cơ hội tỏa sáng

Rhian Brewster là một trong những sao trẻ nhận được khá nhiều sự kỳ vọng của các CĐV Liverpool. Sau những màn thể hiện ấn tượng ở đội trẻ, Brewster đã chính thức được đôn lên đội 1. Anh cũng đang được kỳ vọng sẽ khỏa lấp những khoảng trống mà tiền đạo Daniel Sturridge để lại.

Brewster đang gây ấn tượng khá mạnh

Bản thân Brewster cũng tỏ ra khá tự tin về điều này: “Tôi chỉ muốn đền đáp lại niềm tin của Jurgen Klopp vào tôi”, Brewster nói trên trang web chính thức của Liverpool. “Ông ấy nhắn nhủ tôi hãy bình tĩnh và kiên nhẫn. Nhưng tôi luôn muốn ra sân và làm điều gì đó”.

“Thật tiếc khi Sturridge ra đi, nhưng khoảng trống để lại thuộc về tôi và hy vọng tôi có thể lấp đầy đôi giày lớn của anh ấy. Đó không phải là một cầu thủ tệ và hy vọng tôi có thể thúc đẩy đội bóng trong mùa này”.

Tiền đạo trẻ khẳng định sẽ thay thế Sturridge

“Tôi đã có 2 bàn thắng trước Tranmere và 1 trước Bradford. Nhưng khi đến Mỹ, chúng tôi sẽ gặp Dortmund, Sevilla và Sporting Lisbon”, Brewster nói thêm. “Đó đều là thử thách khó khăn nhưng sẽ rất tốt khi có thêm thời gian thi đấu. Hy vọng tôi sẽ tiếp tục ghi bàn và được ra sân”.

Gia Long