Vô đối tại ngoại hạng Anh, Liverpool vẫn bị huyền thoại MU nghi ngờ

Vô đối tại ngoại hạng Anh, Liverpool vẫn bị huyền thoại MU nghi ngờ

Liverpool đang dẫn đầu ngoại hạng Anh một cách vô cùng thuyết phục khi sau 12 vòng đấu, họ có 11 chiến thắng và 1 trận hòa. Với khoảng cách lên đến 8 điểm so với đội đứng sau, The Kop đang rất tự tin vào chức vô địch đầu tiên sau khoảng thời gian gần 30 năm chờ đợi.

Tuy nhiên, bất chấp việc Lữ đoàn đỏ đang dẫn đầu một cách thuyết phục, huyền thoại Man United là Neville vẫn bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng lên ngôi của đội bóng này. Chia sẻ với truyền thông Anh mới đây, cựu hậu vệ Man United khẳng định:

“Liverpool đang thể hiện màn trình diễn vô cùng thuyết phục, tuy nhiên, tôi tin rằng điều đó chưa đủ để đảm bảo cho họ chức vô địch. Họ có một đội hình đồng đều, dù vậy, những cầu thủ quan trọng nhất của họ phải chinh chiến trên nhiều đấu trường thay vì xoay tua đội hình để nghỉ ngơi. Bởi thế cho nên, nếu chọn ngoại hạng Anh, khả năng họ không bảo vệ thành công ngôi vô địch cúp C1 là điều dễ xảy ra”.

Man United Liverpool
Huyền thoại Man United không tin Liverpool có thể vô địch ngoại hạng Anh

Chia sẻ là thế song Neville cũng hết lời ca ngợi màn trình diễn mà The Kop thể hiện trong quãng thời gian đã qua. Anh nhấn mạnh:

“Không nhiều CLB làm được như họ, vừa tạo ra lối chơi đẹp mắt, vừa có thể mang đến hiệu quả. Đó là điều mà thôi thực sự ngưỡng mộ Liverpool”.

Dương Anh