Vì Ronaldo, sao Barcelona hạ thấp kình địch

Barcelona đang bỏ xa Real tới 12 điểm trên bảng xếp hạng La Liga đồng thời cũng dễ dàng đánh bại đối thủ này ở bán kết cúp nhà vua TBN. Trong cả 4 lần gặp nhau ở mùa giải năm nay, Barcelona đều không thua, trong đó có tới 3 chiến thắng.

Với Semedo, lý do chính dẫn tới việc Real yếu kém như vậy là bởi họ không có được sự phục vụ của siêu sao Cristiano Ronaldo – người đã rời đội bóng để chuyển sang Juventus trong kì chuyển nhượng mùa hè năm ngoái.

Barcelona
Sao Barcelona hạ thấp Real Madrid

“Real Madrid đã yếu đi rất nhiều khi không còn Ronaldo trong đội hình. Anh ấy là một nửa sức mạnh của Real và tôi chẳng hiểu vì lý do gì mà họ lại bán anh ấy đi. Tôi phải nói rằng, Barcelona vượt qua Real dễ dàng mùa này có phần lớn lý do tới từ việc đối thủ mất đi chân sút khiến tất cả e dè”.

Ngoài ra, cầu thủ của Barcelona cũng khẳng định việc Ronaldo rời La Liga khiến cho giải đấu này cũng mất đi khá nhiều sức hút. Chia sẻ với truyền thông, anh nhấn mạnh.

Barcelona
Vì đối thủ không còn Ronaldo trong đội hình

“Mọi người đã quen với việc Ronaldo và Messi so kè với nhau ở La Liga, và giờ thì điều ấy không còn nữa. Cá nhân tôi thấy điều ấy làm giảm đi sức hút của giải đấu. Còn với Barcelona, có Leo, chúng tôi tự tin sẽ có tất cả”.

Barcelona đang hướng tới cú ăn ba ở mùa giải năm nay và trong đó, Semedo là nhân tố vô cùng qan trọng bên hành lang cánh phải của đội bóng xứ Catalan.

Dương Anh

Bình luận Facebook