Vì lý do này, Liverpool sẽ vồ hụt sát thủ nước Nga

Vì lý do này, Liverpool sẽ vồ hụt sát thủ nước Nga

Fedor Chalov năm nay mới 21 tuổi, vừa mới trải qua một mùa bóng vô cùng thành công với CSKA Moscow. Mùa giải vừa qua anh ghi được tới 17 bàn thắng và trở thành cầu thủ không thể thiếu trên hàng công của đội bóng.

Fedor Chalov đang là mục tiêu săn đuổi của nhiều ông lớn tại châu Âu. Những phẩm chất của một sát thủ hàng đầu hội tụ đủ trong con người của tiền đạo mới chỉ 21 tuổi này. Fedor Chalov có khả năng chớp cơ hội và độc lập tác chiến cực tốt.

Fedor Chalov là một trong những mục tiêu theo đuổi của Liverpool nhằm thay thế cho vị trí mà Sturridge để lại. Đội chủ sân Anfield sẵn sàng bỏ ra 20 triệu bảng để có được chữ ký của sát thủ Nga. Tuy nhiên Fedor Chalov biết rằng nếu về The Kop, anh chỉ là kép phụ cho bộ ba không thể thay thế là Salah – Firmina – Mane.

Fedor Chalov sẽ chọn một đội bóng anh thường xuyên được ra sân hơn là Liverpool

Với một cầu thủ trẻ và giàu tiềm năng như Fedor Chalov không có lý gì anh phải chấp nhận ngồi dự bị tại Liverpool. Anh vẫn có những lựa chọn khác như tại Arsenal, Borussia Dortmund, RB Leipzig và Monaco – nơi mà anh có thể có một suất trong đội hình xuất phát của đội bóng.

Có lẽ lựa chọn tốt hơn cho Chalov nên gia nhập một câu lạc bộ ‘bước đệm’ là Leipzig hoặc Monaco, trước khi chuyển đến một trong những đội bóng hàng đầu nước Anh như Arsenal hay Liverpool.

Phong Trần