VFF sẽ sớm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

VFF sẽ sớm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Những thành công liên tiếp trong những năm vừa qua của bóng đá Việt Nam có sự đóng góp rất lớn của ông thầy “phù thủy”, Park Hang Seo. Vì vậy, vấn đề giữ chân chiến lược gia người Hàn là điều được nhiều người hâm mộ trông đợi.

Theođó, hợp đồng giữa giữa VFF với HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc vào tháng 1/2020. Theo điều khoản, 3 tháng cuối trước khi đáo hạn hợp đồng, đôi bên sẽ đàm phán việc có tiếp tục gắn bó với nhau hay không.

Tuy nhiên, trong buổi tiếp xúc với truyền thông nhân dịp ngày báo chí 21/6, ông Cao Văn Chóng – Phó chủ tịch VFF cho biết không cần đợi đến thời điểm nói trên, VFF sẽ sớm gia hạn với nhà cầm quân người Hàn: “VFF suy nghĩ rất nhiều về việc gia hạn hợp đồng với ông Park Hang-seo. Chúng tôi không chờ đến 3 tháng cuối mới đàm phán. Hiện VFF trong quá trình này và cần thời gian để đưa ra phương án khả thi nhất, xứng đáng với cống hiến của ông Park và phù hợp cho bóng đá Việt Nam”.

HLV Park Hang Seo mang đến làn gió mới cho bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang Seo mang đến làn gió mới cho bóng đá Việt Nam

Vướng mắc lớn nhất mà VFF gặp phải khi gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo cõ lẽ nằm ở vấn đề tiền lương. Trong những ngày vừa qua, xuất hiện không ít tin đồn về mức lương mới cho ông thầy 60 tuổi. Dù vậy, tất cả đang nằm trong quá trình phán. Khi đạt được thỏa thuận, VFF sẽ thông tin đến người hâm mộ.

ĐT Việt Nam vừa trở về từ giải đấu King’s Cup, nơi mà thầy trò HLV Park Hang Seo dành vị trí thứ hai, qua đó tiếp tục duy trì vị trí trong nhóm 16 đội hàng đầu châu Á trên BXH FIFA.

Với thành tích này đội tuyển của chúng ta chính thức có mặt ở nhóm thứ hai vòng loại World Cup 2022. Với những lợi thế khi có mặt ở nhóm này, người hâm mộ hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào một trang mới của bóng đá nước nhà.

Nguyễn Trang