Về Yemen- đối thủ của đội tuyển Việt Nam sắp tới

Về Yemen- đối thủ của đội tuyển Việt Nam sắp tới

Yemen là đội tuyển sẽ gặp Việt Nam ở lượt trận cuối Asian Cup. Hãy cũng tìm hiểu qua về đội tuyển bóng đá nước này.

Yemen 🇾🇪 – Đất nước đầy đau thương tại Asian Cup 2019

Soi kèo bóng đá đêm nay Nằm chung bảng với hai nhà cựu vô địch Asian Cup là Iran và Iraq, cơ hội đi tiếp của tuyển Việt Nam phụ thuộc rất lớn vào kết quả trước đối thủ Yemen.

Đội tuyển Yemen

Trên bảng xếp hạng FIFA tháng 12/2018, đội tuyển Yemen chỉ đứng thứ 144, không chỉ thấp nhất trong số các đội tuyển có mặt tại bảng D mà còn thấp nhất trong toàn bộ 24 đội tuyển tham dự vòng chung kết (VCK) Asian Cup 2019. Đây cũng là lần đầu tiên Yemen góp mặt tại VCK Asian Cup trong lịch sử.

“Chiến tranh khiến sự nghiệp của tôi tiêu tan. Kỹ thuật, ý chí và cả tiền bạc đều biến mất. Những cầu thủ bóng đá như chúng tôi đặt toàn bộ niềm tin vào môn thể thao này vì nhìn thấy tương lai từ chúng và sẵn sàng bỏ qua bất kỳ điều gì. Chiến tranh không hề xuất hiện trong thứ tương lai ấy”, Khairi Yousef, cựu tuyển thủ đội trẻ Yemen cho biết.

Những cầu thủ của ĐT Yemen hiện vẫn giữ được cường độ tập luyện lý tưởng khi hầu hết đều chơi bóng tại Qatar, quốc gia có giải VĐQG tốt nhất trong khu vực. Song với việc thiếu cọ xát, có thể tin ĐT Yemen khó làm nên chuyện tại bảng D Asian Cup.

Lần cuối cùng ĐT Yemen ra sân trong năm 2018 là chiến thắng 2-1 trước Nepal hồi tháng 3. Từ đó tới nay Yemen không hề thi đấu./

Tản mạn chuyện bóng đá và tính dục