Vào bảng đấu dễ thở, U19 Việt Nam sáng cửa giành vé tới VCK U19 châu Á

Vào bảng đấu dễ thở, U19 Việt Nam sáng cửa giành vé tới VCK U19 châu Á

Năm 2019 là một năm bận rộn với bóng đá Việt Nam. Ngoài đội tuyển Quốc gia thì các đội tuyển trẻ của chúng ta gồm U23, U19 và U16 Việt Nam đều tham dự vòng loại để kiếm vé tới vòng chung kết châu Á.

Sau khi U23 Việt Nam xuất sắc giành vé tới vòng chung kết U23 châu Á 2020 thì các đàn em cũng đang rất quyết tâm. Đặc biệt là khi chúng ta được thi đấu trên sân nhà.

u19 viet nam
U19 Việt Nam rơi vào bảng đấu khá dễ thở

Theo đó, Việt Nam sẽ cùng Campuchia, Đài Bắc Trung Hoa và Myanmar được lựa chọn làm địa điểm tổ chức vòng loại U19 châu Á.

Và càng tuyệt vời hơn là trong lễ bốc thăm mới đây, U19 Việt Nam đã rơi vào một bảng đấu khá dễ thở. Theo đó, chúng ta sẽ nằm ở bảng J cùng các đối thủ U19 Nhật Bản, Mông Cổ và Guam.

Đây là một bảng đấu được đánh giá là khá dễ thở và chúng ta hoàn toàn có thể có được kết quả khả quan. Chúng ta sẽ chiến đấu trực tiếp với Nhật Bản để giành ngôi nhất bảng. Hoặc trong trường hợp thứ 2 thì U19 Việt Nam sẽ đi tiếp với tư cách là đội nhì có thành tích xuất sắc.

u19 viet nam
U19 Việt Nam đang có lợi thế lớn để giành tấm vé tới VCK U19 châu Á

Với lợi thế rất lớn từ bảng đấu cùng việc thi đấu trên sân nhà có sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ, chắc chắn các cầu thủ trẻ sẽ được tiếp thêm sức mạnh và giành tấm vé bước vào vòng chung kết như đàn anh U23 Việt Nam.

An Phiêu