Van Persie ngả mũ thán phục với siêu phẩm của Oxlade-Chamberlain

Van Persie ngả mũ thán phục với siêu phẩm của Oxlade-Chamberlain

Lượt trận thứ ba vòng bảng Champions League, Liverpool có chuyến làm khách đến sân của Genk. Được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều thế nên một chiến thắng đậm của The Kop không phải là điều quá ngạc nhiên.

Đáng chú ý ở trận đấu này Alex Oxlade-Chamberlain đã có cho mình một cú đúp trong chiến thắng 4-1 của Liverpool. Trong đó, một siêu phẩm được thực hiện ở phút thứ 57 khiến Van Persie phải ngả mũ thán phục.

Cụ thể từ một tình huống tấn công của Liverpool, Firmino chuyền cho Oxlade-Chamberlain. Thay vì khống chế bóng, Oxlade-Chamberlain quyết định dứt điểm một chạm bằng má ngoài chân phải ngay trước khi bị 2 cầu thủ của Genk ập vào. Bóng từ chân Chamberlain bay theo quỹ đạo vô cùng khó chịu khiến thủ thành của đội chủ nhà phải bó tay.

Van Persie ngả mũ thán phục với siêu phẩm của Oxlade-Chamberlain

“Tôi thích nhất là bàn thắng thứ hai của Oxlade-Chamberlain. Đó là bàn thắng tuyể đẹp”, Van Persie nói về siêu phẩm để đời của Oxlade-Chamberlain.

“Hầu hết mọi người sẽ không ngờ cậu ấy sẽ xử lý như vậy. Tôi tin rằng 8/10 người nghĩ rằng cậu ấy sẽ không sút ngay. Trong 2 người còn lại thì có 1 người nghĩ rằng cậu ta không thể dứt điểm kiểu đó được vì nó vô cùng khó. Nhưng cuối cùng anh ấy đã khiến tất cả phải trầm trồ”

“Tôi từng chơi cùng cậu ấy ở Arsenal và tôi nhận thấy những khả năng của cậu ấy. Tôi tin cậu ấy có tiềm năng trở thành một cầu thủ hàng đầu. Đó là bàn thắng có thể bạn chỉ ghi được 1 lần trong đời mà thôi”

Phong Trần