Văn Lâm rời Hải Phòng, sang nước ngoài thi đấu

Văn Lâm rời Hải Phòng, sang nước ngoài thi đấu

Theo báo Thể thao & Văn hóa, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ chính thức gia nhập câu lạc bộ Muangthong United của Thái Lan kể từ mùa giải 2019.

Soi kèo nhận định Chứng kiến phong độ tuyệt vời của Văn Lâm tại V – League 2018 cũng như góp công lớn giúp đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, câu lạc bộ Muangthong United đã chính thức giải phóng hợp đồng của “Lâm Tây” với Hải Phòng. Như vậy, Văn Lâm sẽ trở thành đồng đội của những Teerasil Dangda, Adisak Kraisorn, Charyl Chappuis hay Aung Thu chinh chiến Thai League kể từ mùa giải 2019.

Sau một thời gian dài kiên quyết không bán, giữ chân bằng mọi giá thì giờ đây Hải Phòng đã chấp nhận để Văn Lâm gia nhập câu lạc bộ Muangthong United kể từ mùa giải 2019. Trước đó, nhiều đội bóng đến từ Trung Quốc, Thái Lan hay Indonesia bày tỏ ý định chiêu mộ thủ môn Việt kiều này nhưng đều bị Hải Phòng khước từ.

Văn Lâm là người hùng “thầm lặng” của đội tuyển Việt Nam trong hành trình tiến đến chức vô địch AFF Cup.

Theo như những thông tin được tiết lộ, thủ môn họ Đặng sẽ gia nhập Muangthong United với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương mà Văn Lâm sẽ nhận được tại đội bóng Thái Lan rơi vào khoảng 10 000 USD/tháng. Chưa dừng lại ở đó, Đặng Văn Lâm còn được bố trí nhà riêng và xe riêng trong suốt quãng thời gian chơi bóng tại đây. Mức phí chuyển nhượng của thủ thành vô địch AFF Cup 2018 chưa được tiết lộ.

Thủ thành Văn Lâm là cầu thủ Đông Nam Á thứ 2 gia nhập Muangthong United sau ngôi sao Aung Thu của Myanmar. Ngoài ra, Muangthong United cũng chiêu mộ 1 tân binh khác là hậu vệ Suphanan Bureerat từ câu lạc bộ Samut Prakan City. Thi đấu trong màu áo đội bóng mới, chàng thủ thành Việt kiều này sẽ phải nỗ lực rất lớn để có thể cạnh tranh suất bắt chính với những Sutthipong Pisansarb, Prasit Padungchok hay Kampol Pathom-attakul.

Những cầu thủ tại Premier League cần phải ra đi vào tháng Giêng