Văn Lâm nói gì trong ngày gặp lại Xuân Trường ở Thai League

Five88 – 928×90

nbet

Cuối tuần qua, 2 ngôi sao lớn của đội tuyển Việt Nam là Đặng Văn Lâm và Lương Xuân Trường đã chạm trán nhau với tư cách đối thủ trong cuộc đối đầu giữa Muangthong United và Buriram United tại vòng 12 Thai League.

Bên phía Muangthong United, Văn Lâm đang là thủ môn số 1 của đội. Trong khi đó, tiền vệ Xuân Trường cũng đã xuất hiện với khoảng 10 phút cuối trận trên sân.

van lam xuan truong
Văn Lâm và Xuân Trường đã có ngày tái ngộ hết sức cảm xúc trên đất Thái

Sau trận, Văn Lâm và Xuân Trường chỉ có ít phút để chào hỏi nhau vì đội Muangthong phải di chuyển về ngay. Dù chỉ gặp nhau ít phút nhưng thủ thành sinh năm 1993 vẫn hết sức xúc động:

“Câu đầu tiên tôi nói với Xuân Trường là ‘Nhớ em quá’ vì cả 2 anh em đều thi đấu xa nhà, ở đây thì ít khi có dịp gặp nhau. 2 anh em dự định gặp nhau sau trận đấu nhưng đội tôi lại phải di chuyển về ngay nên không thể ngồi với nhau được. Nếu lượt về Trường tới Muangthong thi đấu mà có thời gian, chắc chắn anh em sẽ ngồi với nhau lâu hơn”.

van lam xuan truong
Văn Lâm Xuân Trường đã có ngày gặp lại ngắn ngủi nhưng hết sức xúc động

Trong khi đó Xuân Trường cũng rất vui vẻ khi gặp lại người đàn anh:

“Thật sự chúng tôi rất muốn gặp nhau vì 2 anh xem lâu lắm chưa nói chuyện nhưng vì đội của anh Lâm ở xa quá nên phải về luôn. 2 anh em chỉ chào hỏi và chúc nhau may mắn”.

Sau trận đấu này, cả Văn Lâm và Xuân Trường vẫn còn 1 vòng đấu nữa tại Thai League trước khi nghỉ ngơi phục vụ King’s Cup. Giới chuyên môn và người hâm mộ cũng đang rất chờ mong cả 2 cầu thủ trên sẽ được gọi lên tuyển tại King’s Cup sắp tới.

An Phiêu

 

nbet
lucky
nbet
nbet