Văn Lâm gửi lời chúc đặc biệt đến Công Phượng trong ngày ra mắt K-League

Văn Lâm gửi lời chúc đặc biệt đến Công Phượng trong ngày ra mắt K-League

Năm 2018 là một năm thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam trên tất cả các cấp độ đội tuyển. Sự thành công đó đã mở ra cơ hội xuất ngoại cho rất nhiều cầu thủ và trong số đó Văn Lâm, Công Phượng, Xuân Trường là những người đã đi tiên phong.

Nếu như Văn Lâm đang thành công rực rỡ tại Muangthong United thì 2 đàn em Công Phượng và Xuân Trường đang có những khởi đầu khá khó khăn.

Đặc biệt là Công Phượng khi tiền đạo sinh năm 1995 vẫn chưa được trao cơ hội trong những trận đấu chính thức của Incheon United.

cong phuong
Công Phượng đang có khởi đầu khó khăn tại K-League

Đã 2 vòng đấu trôi qua nhưng tiền đạo đội tuyển Việt Nam mới chỉ được ra sân đúng 1 phút 32 giây tại K-League và thậm chí còn chưa được chạm bóng lần nào. Chắc chắn thất vọng sẽ là cảm giác không thể tránh khỏi của Công Phượng.

Hiểu được cảm giác của đàn em, Văn Lâm đã động viên và gửi cho Công Phượng những lời khuyên chân thành. Trên trang Instagram của mình, thủ thành sinh năm 1993 đã chúc mừng đàn em:

“Chúc mừng em! Anh rất vui khi em chính thức ra mắt ở K-League! Tất cả chỉ mới bắt đầu! Tự tin em nhá! Lần này em sẽ thành công”.

cong phuong
Văn Lâm đã động viên Công Phượng sau trận ra mắt K-League

Không chỉ động viên đàn em mà Văn Lâm còn hài hước khen ngợi số áo của Công Phượng: “Số áo đẹp đấy”. Số 23 là số áo của Phượng tại Incheon United, cũng là số áo Lâm “Tây” khoác lên khi thi đấu ở đội tuyển Việt Nam.

Sự động viên của Văn Lâm chắc chắn sẽ giúp cho Công Phượng có thêm tự tin cũng như hi vọng để có thể có những trận đấu tốt hơn trong thời gian tới đây.

An Phiêu