Van Dijk: "Bồ Đào Nha có nhiều thứ đáng để lo hơn Ronaldo"

Van Dijk: “Bồ Đào Nha có nhiều thứ đáng để lo hơn Ronaldo”

ĐT Hà Lan đã có cuộc lội ngược dòng thành công trước ĐT Anh ở trận bán kết căng thẳng vừa qua để tiến vào chung kết UEFA Nations League gặp ĐT Bồ Đào Nha của siêu sao Cristiano Ronaldo diễn ra tại Porto và ngày 9 tháng 6 tới.

Trước trận đấu quan trọng vào cuối tuần, trung vệ Virgil Van Dijk của ĐT Hà Lan cho biết anh và các đồng đội sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ và phải để mắt đến khá nhiều những mũi tấn công nguy hiểm của Brazil Châu Âu, thay vì quá tập trung vào CR7.

Van Dijk cho biết Bồ Đào Nha không chỉ có CR7

“Chúng ta sẽ cùng chờ đợi điều gì sẽ xảy ra ở trận đấu sắp tới, ĐT Hà Lan sẽ đối đầu với một đội bóng hàng đầu, với một Bồ Đào Nha hùng mạnh, chứ không chỉ riêng Cristiano Ronaldo”, trung vệ người Hà Lan chia sẻ với các phóng viên sau trận thắng trước ĐT Anh.

“Tôi đã rất hy vọng sẽ được chơi trận chung kết với ĐT Bồ Đào Nha, toàn đội sẽ chơi với tất cả những gì có thể và sẽ thật tuyệt vời nếu giành được chức vô địch UEFA Nations League”.

Trên hàng công của đội bóng áo bã trầu còn một nhân tố rất đáng chú ý đó là tiền đạo trẻ Joao Felix, cầu thủ 19 tuổi tuy chưa nổ súng nhưng cũng đã có một trận đấu tốt bên cạnh Cristiano Ronaldo.

Quốc Khánh