U23 Việt Nam đội tập luyện trước khi đến Bangkok

U23 Việt Nam đội tập luyện trước khi đến Bangkok

10h sáng ngày 14/1, trên sân Buriram PAO, ĐT U23 Việt Nam đã có một buổi tập cuối cùng trước khi lên đường trở lại Bangkok chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của bảng D gặp ĐT U23 Triều Tiên, đây là trận đấu có tính chất rất quan trọng đến cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Dưới thời tiết nắng của Buriram, các cầu thủ ĐT U23 Việt Nam đã rất cố gắng tập luyện dưới sự chỉ đạo của ban huấn luyện, cả các cầu thủ dự bị cũng rất hào hứng, có thể lấy ví dụ là thủ thành Văn Toản, khi anh chưa có cơ hội ra sân ở giải đấu lần này vì phong độ cao của Tiến Dũng.

Đây là một buổi tập nhẹ mà HLV Park dành cho các cầu thủ dự bị, trong khi các cầu thủ đã thi đấu ở trận đấu với U23 Jordan như Quang Hải, Tiến Linh, Hoàng Đức.. đều đã được cho nghỉ ngơi trước khi lên đường trở về thủ đô Bangkok.

Sau buổi tập này, các cầu thủ đã trở lại khách sạn ăn trưa và vào lúc 15h25, toàn bộ các thành viên trong đội đã lên đường trở lại Bangkok, trước đó hành lý của ĐT U23 Việt Nam đã được di chuyển từ trước bằng xe tải để thuận tiện cho việc đi lại của đội nhà.

Các cầu thủ ĐT U23 Việt Nam tập buổi cuối trước khi trở lại Bangkok

Sau khi có mặt tại Bangkok, theo kế hoạch, các cầu thủ ĐT U23 Việt Nam chỉ bước vào tập luyện vào ngày mai, trước khi bước vào trận đấu quyết định với ĐT U23 Triều Tiên ở lượt đấu cuối cùng.

Với chỉ 2 điểm có được sau 2 trận đấu đầu tiên, thầy trò HLV Park Hang Seo đang còn khá ít cơ hội để vượt qua vòng bảng khi không có trong tay quyền tự quyết. Bên cạnh việc giành chiến thắng trước các cầu thủ ĐT U23 Triều Tiên, U23 Việt Nam còn phải chờ đợi kết quả của trận đấu giữa ĐT U23 UAE và U23 Jordan.

Trước vòng đấu cuối cùng, tất cả các đội tuyển đều đã tỏ rõ thái độ quyết tâm giành 3 điểm và hứa hẹn các trận đấu sẽ rất đáng xem.

Quốc Khánh