Tuyển Việt Nam nhận thưởng lớn nếu đánh bại UAE và Thái Lan

Tuyển Việt Nam nhận thưởng lớn nếu đánh bại UAE và Thái Lan

Đội tuyển Việt Nam đang có thành tích ấn tượng tại vòng loại World Cup 2022 khi đã bất bại 3 trận liên tiếp và chỉ để thủng lưới 1 bàn. Những ngôi sao vàng đang đứng trước cơ hội lịch sử để lần đầu tiên được bước vào vòng loại thứ ba World Cup.

Tuy nhiên để hiện thực hóa mục tiêu đó đội tuyển Việt Nam cần vượt qua 2 thử thách rất lớn trong tháng 11 tới đó là UAE và Thái Lan. Để khích lệ tinh thần thi đấu của đội tuyển, VFF và nhiều nhà hảo tâm đã treo thưởng lớn. Và một trong những đơn vị lớn nhất là tập đoàn Hưng Thịnh.

Theo đó Nguyễn Văn Cường, Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh đã khẳng định: “Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển bóng đá nam quốc gia nói riêng. Với lợi thế sân nhà, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm của các cầu thủ và tài dẫn dắt của HLV trưởng Park Hang Seo, chúng tôi có niềm tin và khát khao về việc đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới với UAE.

Chắc chắn Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho công sức, đóng góp của BHL và các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi luôn theo sát trận đấu của đội tuyển Việt Nam và mức thưởng như thế nào sẽ được cập nhật tới Liên đoàn nhanh nhất có thể, thậm chí là ngay khi đội tuyển Việt Nam ghi được bàn thắng”.

Đội tuyển Việt Nam sẽ nhận thưởng lớn nếu đánh bại UAE và Thái Lan

Trong lễ ký kết hợp đồng, hỗ trợ chi trả cho hoạt động của HLV trưởng Park Hang Seo cùng các chuyên gia của đội tuyển Việt Nam trong thời gian 3 năm từ 2020 đến 2023 sáng 12/11, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao số tiền thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng trước Malaysia. Riêng cá nhân tiền vệ Nguyễn Quang Hải, người ghi bàn thắng trong trận đấu cũng được thưởng “nóng” 200 triệu đồng.

Với sự động viên rất lớn trên, đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ có thêm động lực để chiến đấu trong 2 cuộc chiến cam go sắp tới.

An Phiêu