Tương lai không rõ ràng, Pogba và Griezmann nhận lời khuyên bổ ích từ một người

Tương lai không rõ ràng, Pogba và Griezmann nhận lời khuyên bổ ích từ một người

Griezmann đã xác nhận rằng anh sẽ rời Atletico Madrid sau khi La Liga mùa giải vừa qua chính thức khép lại. Hiện tại, Barcelona được cho là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của cầu thủ này, tuy nhiên, vẫn chưa có bất cứ điều gì rõ ràng về tương lai Griezmann, nhất là khi xuất hiện thêm nhiều những ông lớn khác như: Man United, Man City hay Chelsea đánh tiếng muốn có anh.

Trong khi ấy, Pogba dù vẫn đang là cầu thủ của Quỷ đỏ song chuyện đi hay ở với tiền vệ này vẫn là một dấu hỏi. Cầu thủ người Pháp nằm trong tầm ngắm Real và đội bóng TBN tỏ rõ khát khao mang anh về Santiago Bernabeu. Chính điều ấy khiến Pogba lưỡng lự trong việc đưa ra quyết định chuyện tương lai.

Pogba Griezmann
Deschams đưa ra lời khuyên cho Pogba và Griezmann về chuyện tương lai

Bởi vậy, chia sẻ trước giới truyền thông mới đây, HLV Deschamps đã có những lời khuyên dành cho 2 cậu học trò cưng. Ông cho biết: “Griezmann hay Pogba rất hay nói chuyện với tôi. Theo tôi, trong thời điểm này, họ cần suy nghĩ xem bản thân mình thực sự muốn gì và thích hợp với môi trường bóng đá nào để chắc chắn chuyện đi hay ở”.

Ngoài ra, chiến lược gia này cũng đồng thời dành lời khen ngợi cho Pogba – người đã bị chỉ trích rất nhiều tại ngoại hạng Anh mùa giải vừa qua song bất ngờ lọt vào đội hình tiêu biểu của giải đấu.

“Nếu các bạn theo dõi Premier League thường xuyên, các bạn sẽ thấy Pogba vẫn là một cầu thủ vô cùng đẳng cấp. Một mùa giải kéo dài tới gần 10 tháng và bạn thật khó để duy trì phong độ đỉnh cao ở mọi thời điểm”.

Dương Anh