Tuấn Anh làm đội trưởng HAGL, các “chuyên gia online” nói gì?

Sau khi Công Phượng và Xuân Trường xuất ngoại, Tuấn Anh được ban lãnh đạo đội bóng phố núi tin tưởng giao phó băng thủ quân ở mùa giải mới. Trong khi đó, Kim Bong Jin, Lê Văn Sơn và Trần Minh Vương làm đội phó. Vậy các chuyên gia, anh hùng bàn phím Việt Nam nói gì?

Tin cùng chuyên mục:

“Ngay cả việc bố trí đội trưởng đội phó của Hoàng Anh Gia Lai cũng thấy ko ổn. Nói trước mình là người rất thích Tuấn Anh nhưng để 1 người nghỉ cả mùa trước và trầm tính, ngại giao tiếp như Tuấn Anh làm đội trưởng nghe ko thực sự hợp lý lắm. Lại còn tận 3 đội phó trong đó có 1 ông Hàn vừa chuyển tới”, Facebook có tên Quỳnh già lên tiếng.

“Có lẽ sau khi Xuân Trường, công Phượng đi thì ban huấn luyện câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai kì vọng lớn vào cậu ấy trở lại. Hi vọng Tuấn Anh chân cứng đá mềm”, bạn Nhã Thu tin tưởng vào Tuấn Anh cũng như ban lãnh đạo đội bóng phố núi.

Tuấn Anh làm đội trưởng câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai mùa 2019.

“Hoàng Anh Gia Lai buồn cười nhỉ. Cái ông Hàn xẻng mới tinh đến mà cũng cho làm đội phó được. Tuấn Anh thì sống tốt tánh đấy nhưng lại không có tố chất chỉ huy, lãnh đạo thì cho làm đội trưởng. Lắm lúc tôi không hiểu nổi các quyết định xài người của Hoàng Anh Gia Lai”, chiên gia Trương Cao Minh Trí bình loạn.

“Thủ lĩnh nên là Văn Thanh, đội phó là Minh Vương. Tuấn Anh giờ khác gì “con trai cưng”. Không ăn thua cho lắm. Dù tài năng thật sự đó. Nhưng vài trận lại chấn thương thôi. Hẹo rồi”, 1 huấn luyện viên online cho hay.

“Giao đội phó cho một ngoại binh mới đến và chưa chắc gì đã trụ lại sau giai đoạn lượt đi? Áp lực cho tuấn anh quá”, bạn Kỳ Lân bình luận.

“Hồi mới đá V – League cũng có làm đội trưởng rồi nhưng thôi. Lần này trở lại sau chấn thương, sự kì vọng cho Tuấn Anh thật lớn. Hi vọng Tuấn Anh trở lại”, bạn Cao Sỹ Hoàng nhận định.

“Là fan cứng Tuấn Anh, em đã dũng cảm chiến đấu với số phận trớ trêu mà không từ bỏ , bóng đá là niềm vui và hơi thở của em, chúc em kiên cường vượt qua sóng gió và vượt biển thành công cùng với những đồng đội em để góp phần phát triển bóng đá nước nhà, chúc em may mắn”, tài khoản Sang Lê khẳng định.

“Vạn sự khởi đầu nan chỉ mong Tuấn Anh trở lại thật mạnh mẽ. Chúc anh thành công. Mới trở lại sau chấn thương mà trao ngay băng đội trưởng có vẻ hơi khó nhỉ?”, bạn Nông Văn Sỹ cho hay.

Đã là kim cương thì cho dù bị vùi xuống bùn đen, nó vẫn là kim cương. Chúc cậu Tuấn Anh may mắn!