Truyền thông Hàn Quốc tiếc nuối khi ĐT Việt Nam không thể giành chiến thắng

Truyền thông Hàn Quốc tiếc nuối khi ĐT Việt Nam không thể giành chiến thắng

Trận đấu tâm điểm của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Ở những phút cuối, đội khách đã có những cơ hội khá rõ ràng nhưng không thể nào tận dụng trước sự chắc chắn của hàng thủ Việt Nam.

Nhận định về kết quả của trận siêu kinh điển của bóng đá Đông Nam Á, truyền thông Hàn Quốc tỏ ra tiếc nuối cho thầy trò HLV Park Hang Seo khi không thể có trọn vẹn 3 điểm trước Thái Lan trên sân Mỹ Đình.

Báo Hàn Quốc tiếc nuối khi Việt Nam để Thái Lan cầm hòa trên sân nhà

Tờ Sports Seoul viết: “Đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo đã bị Thái Lan cầm hòa rất đáng tiếc trên sân nhà với tỉ số 0-0. Ở trận đấu này, Thái Lan là đội tấn công nhiều hơn, nhưng không thể xuyên thủng hàng phòng ngự chắc chắn của đội chủ nhà. Thậm chí họ đã bỏ lỡ 1 quả phạt đền”.

“Ông Park cho ĐT Việt Nam chơi phòng ngự phản công đầy hiệu quả, khi có hai lần phá lưới Thái Lan, nhưng đáng tiếc trọng tài đã không công nhận. Việt Nam thể hiện rõ ý đồ muốn có chiến thắng khi lần lượt tung Công Phượng và Anh Đức vào sân. Tuy nhiên, thế trận chặt chẽ khiến họ không có nhiều cơ hội. Bên kia chiến tuyến, Chanathip cũng không thể tạo được đột biến”.

Gia Long