Trưởng thành vượt bậc, sao trẻ Man United sắp được Quỷ đỏ tưởng thưởng

Trưởng thành vượt bậc, sao trẻ Man United sắp được Quỷ đỏ tưởng thưởng

Sau những năm tháng “học việc” tại Valencia, Andreas Pereira đã trở về Old Trafford ở mùa hè năm ngoái và thi đấu rất tốt mỗi khi được trao cơ hội ở mùa giải 2018/2019. Đặc biệt, kể từ khi HLV Ole Gunnar Solskjaer lên nắm quyền thay cho HLV Jose Mourinho, Pereira tỏ ra khá hợp với lối chơi mà chiến lược gia người Na Uy xây dựng.

Andreas Pereira có sự trưởng thành vượt bậc ở mùa giải vừa qua

Khả năng kiểm soát tốt khu vực trung tuyến cùng điểm mạnh ở những cú sút xa trái phá, Andreas Pereira đã dần được tin tưởng trao cơ hội ở những trận cầu quan trọng. Nhất là trong bối cảnh mới để Ander Herrera ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do, sao trẻ mang 2 quốc tịch Brazil và Bỉ này sẽ còn nhiều cơ hội để thể hiện bản thân hơn.

Chính vì vậy, Manchester United đang chuẩn bị dành cho Andreas Pereira hợp đồng mới có thời hạn 4 năm sau khi tham khảo ý kiến của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Thuyền trưởng của Man United xác định Pereira là tương lai của đội bóng.

HLV Solskjaer xác định Pereira là tương lai của đội bóng.

Tương tự Pereira, Juan Mata cũng được dành một hợp đồng mới thay cho bản cũ đáo hạn hè này. Mới nhất, M.U đã công bố hợp đồng trị giá 15 triệu bảng với cầu thủ chạy cánh Daniel James từ Swansea. Đây là tân binh đầu tiên của Solskjaer trong mùa hè này.

Gia Long