Trước tương lai bất định, sao Man City muốn nghe lời khuyên từ người Man United

Trước tương lai bất định, sao Man City muốn nghe lời khuyên từ người Man United

Sane là một trong những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất tại Manchester City ở 2 mùa giải vừa qua. Chính tốc độ và khả năng dứt điểm đa dạng của ngôi sao này giúp cho The Citizens đăng quang tại ngoại hạng Anh trong 2 năm liên tiếp.

Phong độ thuyết phục đó giúp cho tiền vệ người Đức lọt vào tầm ngắm của Bayern trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay. Bất chấp ngôi sao này vẫn còn hợp đồng tới mùa hè năm 2021 với đại diện nước Anh, Hùm xám xứ Bavaria vẫn tự tin sẽ thuyết phục được Sane hồi hương ở quãng thời gian tới.

Sane Bayern
Sane khẳng định đang hạnh phúc tại Man city

Trước những thông tin liên quan tới tương lai của bản thân, mới đây, Sane đã chính thức lên tiếng khi khẳng định: “Thời điểm này tôi chỉ muốn tập trung thi đấu thật tốt cho ĐT Đức ở các trận đấu thuộc vòng loại Euro, còn những vấn đề khác tôi không quá quan tâm. Tôi hạnh phúc với những gì đang có tại Manchester City”.

Ngoài ra, cầu thủ người Đức cũng đồng thời nhấn mạnh mong muốn được nghe lời khuyên từ một người trước tương lai đang rất được chú ý của mình. Thật bất ngờ, người mà Sane nhắc tới lại là cựu cầu thủ Man United, Beckham.

Sane Bayern
Song khẳng định mong muốn nghe lời khuyên từ Beckham

“Beckham là một ngôi sao, một nhân cách tuyệt vời trong bóng đá. Vì thế, tôi muốn gặp gỡ anh ấy để lắng nghe những gì anh ấy chia sẻ. Với một người dày dặn kinh nghiệm như Beckham, anh ấy sẽ đưa ra cho tôi lời khuyên hữu ích vào thời điểm này”, Sane nói thêm.

Dương Anh