Trước thềm đại chiến Inter – Dortmund, Conte phản pháo cực gắt nhà báo vì… dạy khôn

Trước thềm đại chiến Inter – Dortmund, Conte phản pháo cực gắt nhà báo vì… dạy khôn

Trận cầu tâm điểm lượt trận thứ ba vòng bảng Champions League là cuộc đối đầu giữa Inter Milan và Dortmund. Inter mới kết thúc chuỗi hai trận không thắng của họ vào cuối tuần bằng cách ghi 4 bàn vào lưới Sassuolo. Trong khi đó Dortmund cũng mới đánh bại Monchengladbach với bàn thắng duy nhất của Marco Reus, nhờ đó vươn lên đứng ngay sau Bayern Munich ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng Bundesliga.

Cả Inter Milan và Borussia Dortmund đều ý thức được tầm quan trọng của trận đấu diễn ra vào rạng sáng ngày 24/10 theo giờ Việt Nam. Inter Milan sẽ có lợi thế khi chơi trên sân nhà Giuseppe Meazza.

Trước thềm trận đại chiến một nhà báo đã cho rằng Conte đang để quên Valentino Lazaro trên băng ghế dự bị. Rằng chiến lược gia này nên sử dụng cầu thủ người Áo cho sơ đồ chiến thuật 3-4-2-1.

Trước thềm đại chiến Inter – Dortmund, Conte phản pháo cực gắt nhà báo vì… dạy khôn

Thế nhưng thay vì cảm ơn nhà báo, Conte đã có những phản ánh gay gắt trước những lời nhận định trên.

“Anh muốn tôi đáp lễ anh thế nào đây. Tôi sẽ khuyên anh bằng cách chỉ anh viết một bài báo thế nào cho tốt nhé bởi anh còn can thiệp tới cả chuyên môn của tôi cơ mà”

“Lazaro không thể chơi trong đội hình 3-4-2-1. Điều quan trọng hơn cả, cậu ấy mới chỉ chân ướt chân ráo gia nhập từ Hertha Berlin. Cậu ấy cần có thời gian để hòa nhập với môi trường bóng đá mới và lớn hơn rất nhiều. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn”

Trận cầu đinh lượt 3 bảng tử thần Champions League giữa Inter và Dortmund sẽ diễn ra vào 02h00 ngày 24/10.

Phong Trần