Trước đại chiến với Arsenal, Klopp mang tin vui đến cho NHM

Trước đại chiến với Arsenal, Klopp mang tin vui đến cho NHM

Ở trận đấu khai mạc Premier League, thủ thành Alisson của Liverpool đã bất ngờ dính chấn thương và theo như những chuẩn đoán ban đầu từ đội ngũ y bác sỹ, thủ môn người Brazil sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng 6 tuần.

Sự vắng mặt của Alisson mang lại rất nhiều nỗi lo cho The Kop ở hàng thủ khi ở mùa giải trước, chính bàn tay chắc chắn của thủ môn này là chìa khóa để Liverpool có thể có được những kết quả tốt ở đấu trường trong nước và quốc tế.

Trước cuộc đối đầu quan trọng với Arsenal, HLV Jurgen Klopp đã bất ngờ đưa tin vui đến cho các cổ động viên về tình hình chấn thương của Alisson.

Jurgen Klopp cho biết Alisson có thể trở lại sớm hơn dự kiến

“Tôi chưa thể nói trước được điều gì, cậu ấy vẫn cần thêm thời gian để bình phục hoàn toàn chấn thương, chưa có ai nói cho tôi về việc bao giời Alisson sẽ trở lại”, Klopp chia sẻ.

“Trong một tuần trở lại đây Alisson đã có thể đi lại bình thường và đang có những tiến triển tốt, hy vọng ngày trở lại của cậu ấy sẽ đến sớm hơn dự kiến”.

Việc có được sự phục vụ của Alisson trong những vòng đấu tiếp theo sẽ rất cần thiết với Liverpool để có thể giành trọn những điểm số quan trọng trước khi hướng tới những cuộc đối đầu trực tiếp với các đối thủ trong top 6.

Quốc Khánh