Trước đại chiến, Pep Guardiola bất ngờ “nịnh” đối thủ

Trước đại chiến, Pep Guardiola bất ngờ “nịnh” đối thủ

Trận cầu tâm điểm của vòng đấu thứ 2 Premier League sẽ là cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa Manchester City và Tottenham. Tuy đang có một thành tích đối đầu nhỉnh hơn so với đối thủ nhưng HLV trưởng của Man xanh không hề tỏ ra khinh địch.

Cụ thể, Pep Guardiola đã dành những mỹ từ cho HLV trưởng của Tottenham Hotspur – Mauricio Pochettino, ông cho rằng chiến lược gia người Argentina thực sự là một nhà cầm quân tuyệt vời.

“Tôi không biết liệu rằng Pochettino có nhận được nhiều sự khen ngợi từ mọi người hay không, nhưng đối với tôi, ông ta là một chiến lược gia tuyệt vời”, Pep Guardiola cho biết.

Pep Guardiola dành những lời có cánh dành cho người đồng nghiệp Pochettino

“Pochettino là một HLV hàng đầu của bóng đá thế giới, ông ấy đã biến Tottenham thành một đội bóng chất lượng và có tính cạnh tranh cao”.

Cùng với Tottenham, Man xanh cũng đã có một khởi đầu thuận lợi tại Premier League mùa giải năm nay, chiến thắng 5-0 trước West Ham đã giúp cho thầy trò Pep Guardiola vững chãi ở ngôi vị đầu bảng. Nếu như có thể giành chiến thắng trước Spurs, Manchester City sẽ rất thoải mái ở những vòng đấu tới khi chỉ phải gặp toàn những đối thủ dưới tầm.

Về tương quan lực lượng ở trận đấu tới, Man City vẫn đang có phần nhỉnh hơn với một hàng tiền vệ vượt trội, thế nhưng, không thể quên Harry Kane, tiền đạo người Anh đã có một cú đúp ở vòng đấu đầu tiên và sẵn sàng xuyên phá mọi hàng phòng ngự.

Quốc Khánh