Trò cưng chấn thương ngay trước thêm chung kết Europa League, HLV Sarri nói gì?

Trò cưng chấn thương ngay trước thêm chung kết Europa League, HLV Sarri nói gì?

Chelsea sẽ có trận chung kết Europa League vô cùng quan trọng gặp Arsenal trong chưa đầy hai tuần tới. Thế nhưng họ lại phải tham gia một trận giao hữu vô thưởng vô phạt tại Mỹ với đội bóng New England Revolution. Ở trận đấu này, The Blues giành thắng lợi 3-0 một cách dễ dàng nhưng hậu quả của chiến thắng này lại vô cùng nặng nề.

Loftus – Cheek đã bất ngờ dính chấn thương nghiêm trọng

Cụ thể, tiền vệ Ruben Loftus – Cheek đã bất ngờ dính chấn thương gót chân và phải bước lên bàn phẫu thuật ngay sau đó. Chấn thương nghiêm trọng này cũng sẽ khiến tuyển thủ Tam sư phải mất tới nửa năm để điều trị và phục hồi. Cay đắng với chấn thương của cậu học trò cưng, HLV Maurizio Sarri đã tỏ ra khá buồn bã:

“Chấn thương của Loftus-Cheek nằm ngoài dự đoán của tôi. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng của Chelsea, cậu ấy đã chơi tốt ở giai đoạn cuối mùa. Tôi rất hy vọng Loftus-Cheek có thể bình phục sớm nhất có thể”.

HLV Sarri buồn bã vì chấn thương của trò cưng

“Chúng tôi còn khoảng hơn 10 ngày nữa để chuẩn bị cho trận chung kết, Chelsea không cho phép các cầu thủ được nghỉ ngơi. Chúng tôi tập trung vào việc hồi phục và chuẩn bị cho trận đấu này, mục tiêu của Chelsea là giành chiến thắng”. Chiến lược gia người Italia nói thêm.

Gia Long