Trình diễn tốt tại Asian Cup, Việt Nam và Thái Lan được AFC khen ngợi

Trình diễn tốt tại Asian Cup, Việt Nam và Thái Lan được AFC khen ngợi

top88

Với kỳ tích lót vào tứ kết Asian Cup và chỉ để thua trước ông lớn Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam được AFC khen ngợi, đánh giá cao sự phát triển trong tương lai.

Soi kèo nhóm nghiên cứu kỹ thuật của AFC là một nhóm các nhà phân tích kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được phân công phân tích tất cả 51 trận đấu của Asian Cup 2019 và sẽ đưa ra Báo cáo kỹ thuật của AFC Asian Cup khi kết thúc giải đấu.

Cơ quan bóng đá châu Á cho biết, TSG đã quan sát 48 trận đấu được tổ chức trong phiên bản thứ 17 của giải vô địch lục địa và được ca ngợi  là Golden Dragons, đội bóng đã lọt vào tứ kết, trong những quan sát ban đầu của họ.

Các nhà quan sát kỹ thuật đã nhanh chóng nhận ra cổ tức sớm từ khoản đầu tư vào phát triển của AFC, chẳng hạn như thành tích của Việt Nam khi lọt vào tứ kết với hơn một nửa đội hình đã hoàn thành chức vô địch tại Giải vô địch AFC U-23 ở Trung Quốc chỉ một năm trước , AFC cho biết trên trang web của mình.

Việt Nam, được huấn luyện bởi Park Hang-seo, đã lọt vào trận chung kết của sự kiện lục địa U-23 năm ngoái trước khi cũng lọt vào bán kết Đại hội thể thao châu Á 2018 và giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018 vào cuối năm.

Họ cũng đã có một khởi đầu tuyệt vời cho năm mới tiến tới Vòng 16 đội tại Asian Cup và đánh bại Jordan trên chấm phạt đền để vào tứ kết. Tuy nhiên, các chàng trai của Park đã không thể tạo nên bất ngờ trước Nhật Bản tại trận tứ kết.

TSG cũng xác định người khổng lồ Đông Nam Á Thái Lan cho thấy họ trong giải đấu. AFC Việt Nam, cùng với các ứng cử viên khác như Thái Lan, Jordan và Cộng hòa Slovak đã nhận được tín dụng đúng hạn từ nhóm Kỹ thuật vì đã chứng minh rằng họ có thể cạnh tranh ở cấp độ lục địa, theo ông AFC.

Ủy ban cũng đề cập đến cảm giác của Qatar, Almoez Ali, người hiện đang là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Asian Cup sau khi cũng giành được chiếc giày vàng tại Giải vô địch AFC U-23 năm ngoái.

Đội ngũ kỹ thuật của AFC Asian Cup UAE 2019 bao gồm Lim Kim Chon của Malaysia, Kwok Ka Ming của Hồng Kông, PN Sivaji của Singapore, Abdulla Hassan của UAE, Choi Seung-bum của Hàn Quốc và lslam Akhmedov của Uzbekistan cùng với Nhà phân tích khách của FIFA Bran Elli Ujevic và Chris Loxston.

Nhóm điều phối và lãnh đạo TSG bao gồm Giám đốc kỹ thuật của AFC Andy Roxburgh, Phó giám đốc kỹ thuật của AFC Wim Koevermans và Quản trị viên TSG Jose Carpio, trong khi Graham Turner là Nhà văn kỹ thuật của nhóm.

Emery hy vọng Arsenal sẽ chi tiêu nhiều trong mùa giải

nbet
sv88
sv88
nbet