Top những cầu thủ giành được nhiều danh hiệu cấp câu lạc bộ nhất ở Châu Âu

Top những cầu thủ giành được nhiều danh hiệu cấp câu lạc bộ nhất ở Châu Âu

Mỗi cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đều hy vọng giành được những danh hiệu lớn với các câu lạc bộ mà họ chơi. Một số trải qua toàn bộ sự nghiệp của họ mà không giành được một danh hiệu nào, trong khi những người khác tiếp tục chồng chất thêm những thành tích vào bộ sưu tập danh hiệu của mình. Dưới đây là bảy siêu sao đã giành được nhiều danh hiệu nhất khi chơi cho các câu lạc bộ ở châu Âu.

 Gerard Pique – 30 danh hiệu

Soi kèo dư đoán tỷ số bóng đá hôm nay Gerard Pique có ba mươi danh hiệu trong sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp của mình và 27 trong số những danh hiệu đó đã đến khi chơi cho Barcelona.

Pique đã giành được bảy danh hiệu La Liga trong mười năm qua với câu lạc bộ,  bên cạnh sáu danh hiệu Copa del Rey và sáu danh hiệu Supercopa de España. Anh cũng đã bốn lần vô địch UEFA Champions League với danh hiệu đầu tiên đến với Manchester United năm 2008. Cầu thủ 31 tuổi đã giành được ba danh hiệu trong thời gian ở Manchester United bao gồm cả chức vô địch và cả ba trong số đó là trong mùa giải 2007/08.

Zlatan Ibrahimovic – 31 danh hiệu

Zlatan Ibrahimovic đã giành được 31 danh hiệu khi chơi cho rất nhiều những câu lạc bộ tốt nhất ở châu Âu mặc dù thực tế là hai chức vô địch mà anh giành được với Juventus đã bị thu hồi do Scandal dàn xếp tỷ số Calciopoli.

Cầu thủ người Thụy Điển không giành được bất kỳ danh hiệu nào tại Malmo, nhưng trong câu lạc bộ thứ hai của anh ấy là  Ajax, anh ấy đã giành được hai danh hiệu Eredivisie cộng với KNVB Cup và Johan Cruyff Shield mỗi lần. Ở Ý, không tính các danh hiệu bị hủy bỏ với Juventus, anh đã giành được bảy danh hiệu trong đó bao gồm bốn danh hiệu trong đó có ba danh hiệu với Inter Milan và một danh hiệu quốc nội với AC Milan.

Ibra thậm chí đã giành được năm danh hiệu với Barcelona mặc dù anh ấy đã ở câu lạc bộ chỉ trong một mùa giải. Anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu nhất với PSG trong suốt bốn năm thi đấu. Bao gồm bốn danh hiệu giải đấu quốc nội, anh đã giành được mười hai trong số mười sáu danh hiệu trong nước tối đa có thể đạt được. Sau khi giành được các danh hiệu ở Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha và Pháp, anh đã giành thêm ba huy chương “người chiến thắng”  khi còn chơi bóng ở nước Anh trong thời gian ngắn với Manchester United.

Mặc dù giành được 31 danh hiệu, Ibrahimovic chưa bao giờ vô địch UEFA Champions League.

Maxwell – 32 danh hiệu

Maxwell không nổi tiếng như những cầu thủ khác trong danh sách này, nhưng anh ấy đã có một sự nghiệp lẫy lừng ở châu Âu khi chơi cho bốn câu lạc bộ tốt nhất ở lục địa và người đồng đội, người bạn thân thiết ở tất cả các câu lạc bộ với Zlatan Ibrahimovic.

Câu lạc bộ đầu tiên của cầu thủ người  Brazil ở châu Âu là Ajax và anh đã giành được bốn danh hiệu ở đó bao gồm hai danh hiệu giải đấu quốc nội. Sau thời gian ở Hà Lan, anh chuyển đến Inter và giành năm danh hiệu trong đó có ba danh hiệu Serie A trước khi gia nhập Barcelona.

Maxwell đã giành được chín danh hiệu trong thời gian chơi ở câu lạc bộ Catalan- Barcelona, bao gồm cả chiếc cúp Champions League, chức vô địch đã lảng tránh người bạn thân Ibrahimovic. Tuy nhiên, anh rời câu lạc bộ chỉ sau hai mùa rưỡi để gia nhập câu lạc bộ cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu là PSG.

Anh ấy đã chơi 202 trận cho PSG và là hậu vệ trái được lựa chọn đầu tiên của câu lạc bộ trong suốt thời gian làm việc của anh ấy, hậu vệ cánh người Brazil giúp đội bóng thủ đô Paris giành 14 danh hiệu trước khi giải nghệ vào năm 2017.

Andres Iniesta – 32 danh hiệu

Andres Iniesta rời Barcelona vào cuối mùa giải 2017/2018 với tư cách cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất với câu lạc bộ nhưng điều đó không kéo dài lâu. Tuy nhiên, anh không có lý do để phàn nàn khi anh tự hào có 32 danh hiệu với câu lạc bộ. Danh hiệu của Iniesta với Barcelona có chín danh hiệu La Liga, sáu Copa del Rey, sáu Supercopa de España, bốn danh hiệu UEFA Champions League, hai Siêu cúp UEFA và ba World Cup FIFA Club.

Ngoài tất cả các danh hiệu mà anh ấy giành được với Barcelona, ​​anh ấy cũng đã giành được một FIFA World Cup và hai chức vô địch  Euro với Tây Ban Nha. Nói về một sự nghiệp đầy cúp! Iniesta cho biết, tất cả những danh hiệu dù có cao quý đến đâu cũng không bằng khoảnh khắc được cống hiến, được chơi bóng cho Barca.

Lionel Messi – 33 danh hiệu

Chính Lionel Messi đã vượt qua Andres Iniesta với tư cách là cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất với Barcelona và anh đã đạt được kỳ tích này vào đầu mùa giải này khi Barcelona giành Supercopa de Espana. Messi đã giành được tất cả các danh hiệu mà Iniesta giành được với Barcelona và chiếc cúp bổ sung duy nhất anh giành được trong mùa giải này đã giúp anh vượt lên dẫn trước người đồng đội cũ. Cầu thủ Người Argentina có cơ hội để thêm nhiều huy chương vào bộ sưu tập dnah hiệu của anh ấy vào cuối mùa giải và phong độ nghèo nàn của Real Madrid mùa này sẽ làm cho điều đó trở nên dễ dàng hơn.

Nếu Barcelona giành cú ăn ba mùa này, thì Messi có thể trở thành cầu thủ có số danh hiệu nhiều nhất ở cấp câu lạc bộ ở châu Âu. Ngay cả khi anh ấy không đạt được nó vào cuối mùa này, anh ấy chắc chắn sẽ làm như vậy và đó chỉ là vấn đề thời gian.

Dani Alves – 34 danh hiệu

Lionel Messi có thể hoặc sẽ không trở thành cầu thủ có được danh hiệu nhiều nhất trong bóng đá câu lạc bộ ở châu Âu vào cuối mùa giải hiện tại nhưng Dani Alves bị đóng đinh để làm điều đó sau khi anh ấy giành được nhiều danh hiệu với PSG.

Alves  chơi cho Barcelona trong những ngày vinh quang của họ trong những năm 2000 đến năm  2010. Tuy nhiên, anh đã giành được những danh hiệu ở Tây Ban Nha trước khi anh chơi cho Barcelona.

Cầu thủ người Brazil đã giành được bốn danh hiệu với Sevilla, câu lạc bộ đầu tiên của anh ở châu Âu, trước khi chuyển đến Barcelona và có thêm 23 danh hiệu nữa vào bộ sưu tập của anh. Sau khi rời Barcelona, ​​anh đến Juventus và giành chức vô địch và cúp liên đoàn tại Ý trước khi gia nhập câu lạc bộ hiện tại của anh, PSG.

Alves đã có bốn danh hiệu với PSG và với màn trình diễn xuất sắc như hiện tại, anh chắc chắn sẽ có thêm những danh hiệu nữa cùng đội bóng thủ đô Paris. Nếu điều đó thành hiện thực, Alves sẽ trở thành cầu thủ dành được nhiều danh hiệu nhất cấp câu lạc bộ tại trời Âu.

Ryan Giggs – 35 danh hiệu

Ryan Giggs là cầu thủ duy nhất trong danh sách này chưa từng chơi cho Barcelona. Trên thực tế, Giggs đã dành toàn bộ sự nghiệp chơi bóng của mình với Manchester United và giành được rất nhiều những vinh quang cao quý với nửa đỏ thành Manchester.

Cầu thủ người xứ Wales trở thành cầu thủ thành công nhất trong bóng đá câu lạc bộ ở châu Âu khi giành được 35 danh hiệu cùng Manchester United và thành tích của anh với câu lạc bộ có thể không bao giờ bị vượt qua hoặc sẽ còn rất lâu nữa.

Cầu thủ người xứ Wales đã giành được mười ba danh hiệu Premier League, bốn Cup FA, ba cúp liên đoàn và hai danh hiệu Champions League trong suốt 24 năm chơi bóng  tại câu lạc bộ./

Loại Đinh Thanh Bình, đương kim vô địch AFF Cup chốt danh sách 23 cái tên dự Asian Cup