Tốp 5 cầu thủ có thể ra đi vào cuối kỳ chuyển nhượng này

Tốp 5 cầu thủ có thể ra đi vào cuối kỳ chuyển nhượng này

nbet

Thị trưởng chuyển nhượng tháng Giêng là thời điểm mà các câu lạc bộ muốn bổ sung thêm một vài nhân tố cho đội hình. Dưới đây là tốp 5 cầu thủ có thể ra đi vào cuối kỳ chuyển nhượng này.

1. Callum Hudson Odoi đến Bayern

Soi kèo Theo nhiều báo cáo, cầu thủ trẻ của Chelsea đã gửi yêu cầu chuyển nhượng để rời câu lạc bộ. Bayern Munich rất quan tâm đến cầu thủ này khi từng 4 lần có ý định chiêu mộ nhưng đều bị từ chối.

Tuy nhiên, cơ hội sở hữu Hudson chưa hoàn toàn đóng sập lại đối với “hùm xám xứ Bavaria”. Hiện tại, Callum Hudson đã từ chối lời đề nghị hợp đồng của Chelsea, giờ đây anh ta đã gửi yêu cầu chuyển nhượng sang đội bóng mới, điều này phần nào ràng buộc đội bóng thành Luân Đôn.

2. Adrien Rabiot tới Tottenham

Tại một thời điểm, điều này thậm chí không có khả năng mặc dù “gà trống thành Luân Đôn” đã được liên kết với anh ta từ lâu. Tuy nhiên, với việc Barcelona ký Frenkie De Jong với một khoản phí “khủng”, mối quan tâm của gã khổng lồ Catalan đối với Rabiot dần trở nên nguội lạnh.

Điều này khiến Spurs có cơ hội cao để ký hợp đồng với Adrien Rabiot vì cầu thủ này không quan tâm đến việc gia hạn với gã khổng lồ Pháp.

3. Leandro Paredes đến PSG

Người quản lý của PSG, Thomas Tuchel gần đây đã tuyên bố rằng tình hình tiền vệ của anh ấy là nghiêm trọng, do chấn thương của Marco Verratti và Adrien Rabiot bị trục xuất khỏi đội một do các vấn đề hợp đồng.

Do đó, họ đã nhắm đến Leandro Paredes và có khả năng một thỏa thuận sẽ được niêm phong trước khi cửa sổ kết thúc, đặc biệt là nếu điểm tiếp theo xảy ra.

4. Ivan Perisic đến Arsenal

Cầu thủ mà Jose Mourinho rất muốn trong thời gian ở Manchester United có thể sẽ ký hợp đồng với Pháo thủ. Theo nhiều báo cáo, người chơi muốn rời Nerazzurri và chuyển đến Emirates.

An toàn để nói rằng có một cái gì đó ở đây đáng xem.

5. Reece Oxford đến Frankfurt

Khi Reece Oxford ra mắt cho Hammer ở ​​tuổi 16, nhiều người dự đoán rằng anh sẽ là một trong những cầu thủ hay nhất giải đấu trong một vài năm tới. Tuy nhiên, thật không may, tất cả những dự đoán đó đã thất bại khi cầu thủ trẻ hầu như không có cơ hội với đội một.

Và bây giờ, một động thái đến Frankfurt đang được mời chào cho chàng trai 20 tuổi. Cho rằng anh ta chỉ mới 20 tuổi – cùng với thực tế là các cầu thủ trẻ người Anh đang tìm thấy chân của họ ở Bundesliga – anh ta rất có thể có được sự nghiệp của mình trên đường đua ở Đức.

Pep Guardiola đánh giá có 3 đội bóng mạnh hơn Man City

nbet
sv88
sv88
nhatvip