Tốp 5 cầu thủ có khả năng được “săn đón” cao vào mùa hè

Tốp 5 cầu thủ có khả năng được “săn đón” cao vào mùa hè

Thị trường mùa đông sắp mở cửa tuy nhiên đấy không phải là các phiên chuyển nhượng lớn nhất châu Âu. Phần lớn các phiên chuyển nhượng lớn thường diễn ra vào mùa hè. Và không bao giờ là quá sớm để nói về các bản hợp đồng tiềm năng trong mùa hè và đây là năm cái tên có thể sẽ được chuyển nhượng vào mùa hè này.

1. Paul Pogba (Manchester United)

Soi kèo Và cầu thủ đầu tiên trong danh sách này không ai khác ngoài Paul Pogba. Tiền vệ của Manchester United có thể đã gia nhập “Quỷ đỏ thành Manchester” chỉ hơn hai năm trước nhưng mối quan hệ căng thẳng của anh với Jose Mourinho dường như đang đẩy anh ra khỏi câu lạc bộ.

Với sự quan tâm từ Barcelona và câu lạc bộ cũ Juventus, rất có khả năng cầu thủ người Pháp rời khỏi “Nhà hát của những giấc mơ” vào mùa hè – đặc biệt nếu Jose Mourinho vẫn làm huấn luyện viên trưởng tại Old Trafford.

2. Matthijs De Ligt (AFC Ajax)

Matthijs De Ligt đã tuyên bố có lẽ anh là hậu vệ trẻ hay nhất thế giới ở mùa này. Cầu thủ người Hà Lan đã giành được những đánh giá tích cực cho màn trình diễn của mình trong năm nay.

Do đó, sẽ rất khó để Ajax giữ anh ta. Với cả Real Madrid và Barcelona đang “bủa vây” anh ta, anh ta sẽ gây ra một cuộc chiến lớn cho chữ ký của mình, điều này cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền.

3. Krzysztof Piatek (Geneve)

Nếu một cầu thủ ghi bàn thắng trong mọi trận đấu, điều đó có nghĩa là chúng ta có một tài năng đặc biệt trong tay. Piatek đã ghi 17 bàn cho Geneve tính đến thời điểm hiện tại.

Cùng với đó, nhiều câu lạc bộ lớn tại châu Âu đã bắt đầu tìm thấy tài năng anh. Sẽ rất khó cho câu lạc bộ “nhỏ” như Geneve giữ được Krzysztof Piatek bởi Juventus hiện đang quan tâm sát sao tới cầu thủ này.

4. Isco (Real Madrid)

Real Madrid thực sự buông tay James Rodriguez và gửi anh đến Bayern Munich để giữ Isco trong đội. Mùa hè 2018, Mateo Kovacic cũng rời Real Madrid, mở đường cho Isco mùa này.

Tuy nhiên, kể từ khi Santiago Solari xuất hiện, Isco đã gặp khó khăn khi xâm nhập vào đội. Kết quả là, anh ấy có thể được bán vào mùa hè và tất cả chúng ta đều biết điều đó có nghĩa là gì.

5. Frenkie De Jong (AFC Ajax)

Tại thời điểm này, Frenkie De Jong có lẽ là tiền vệ trẻ được nhiều đội bóng muốn chiêu mộ nhất trên thế giới. Rất nhiều câu lạc bộ đang muốn có chữ ký của anh ấy và sẽ có một “cuộc chiến” tranh giành Frenkie De Jong vào mùa hè.

Nếu anh ấy được ký kết hợp đồng bởi một câu lạc bộ hàng đầu vào tháng 1, thì có khả năng lớn là những “ông lớn” hàng đầu châu Âu như PSG, Barcelona và Manchester City.

Về Michael Carrick- Sự nghiệp của chàng trai điềm đạm Man United