“Tôi muốn ở lại đây, muốn tiếp tục cống hiến cho Chelsea”

“Tôi muốn ở lại đây, muốn tiếp tục cống hiến cho Chelsea”

Mùa giải này dưới thời HLV Sarri, Andreas Christensen không có nhiều cơ hội ra sân. Phần lớn thời gian của mùa giải này anh phải làm bạn với ghế dự bị và đã có nhiều tin đồn cho rằng anh muốn ra đi vào Hè này.

Tuy nhiên trong phát biểu mới nhất, trung vệ của Chelsea khẳng định bản thân anh muốn gắn bó và cống hiến với đội bóng thêm nhiều năm nữa, đập tan những tin đồn thất thiệt.

“Tôi không đặt tương lai của mình để suy nghĩ vào thời điểm này. Tôi rất vui khi được đến London và với mùa giải tiến triển, không còn lý do gì để nghĩ về điều đó nữa”, Christensen phát biểu.

Christensen khẳng định bản thân sẽ tiếp tục gắn bó với Chelsea trước những tin đồn anh muốn ra đi

“Tôi còn rất trẻ và mới chỉ bước sang buổi 23. Những lựa chọn để ra đi sẽ là những phương án không hề khôn ngoan một chút nào. Tôi thích sự yên bình bởi khi đó tôi có thể tập trung thi đấu hơn. Tôi muốn ở lại đây, muốn tiếp tục cống hiến cho Chelsea”

“Giai đoạn cuối của mùa giải thực sự tốt đẹp. Tôi đã có rất nhiều cơ hội ra sân và đã giành được một danh hiệu. Đó là kịch bản không thể tốt hơn”

Trên thực tế ở giai đoạn cuối của mùa giải, Christensen đã chiếm được lòng tin từ ông thầy Sarri. Người gia nhập lò đào tạo trẻ Chelsea năm 2012 khi 16 tuổi đá chính cả 15 trận tại Europa League mùa này bên cạnh 8 tại Premier League. Khác với giai đoạn giữa mùa giải anh thường xuyên được ông thầy người Italia cất trên ghế dự bị.

Phong Trần