Tỏa sáng tại Arsenal, Lacazette mơ về tuyển Pháp

Tỏa sáng tại Arsenal, Lacazette mơ về tuyển Pháp

Phong độ của Lacazette trong màu áo Arsenal đang là rất tốt. Mới nhất, anh vừa lập công giúp Pháo thủ đánh bại Burnley ở vòng 2 ngoại hạng Anh. Chính màn trình diễn ấn tượng mà chân sút này thể hiện giúp cho anh được rất nhiều người ủng hộ về việc trở lại ĐT Pháp.

Mới đây, chia sẻ với trang RMC (Pháp), đích thân Lacazette cũng bày tỏ mong muốn trở lại khoác áo Les Bleus bằng khẳng định: “Được khoác áo ĐT Pháp là vinh dự của mọi cầu thủ, với tôi cũng vậy. Tôi luôn muốn đóng góp hết mình cho đội tuyển quốc gia, muốn được chơi bóng với những ngôi sao xuất sắc nhất thế giới. Tôi luôn cố gắng làm hết mình để có thể trở lại khoác áo ĐT Pháp”.

Arsenal
Lacazette vẫn muốn được khoác áo ĐT Pháp

Kể từ cú đúp vào lưới ĐT Đức vào tháng 11 năm 2017, Lacazette đã không còn trở lại khoác áo tuyển quốc gia sau khi HLV Didier Deschamps tin tưởng vào những ngôi sao như Antoine Griezmann, Kylian Mbappe và Olivier Giroud.

Nói thêm về những gì đang thể hiện trong màu áo Arsenal cũng như tham vọng trong mùa bóng năm nay, tiền đạo này nhấn mạnh: “Chúng tôi đang có phong độ tốt. Chúng tôi muốn giành mọi danh hiệu ở mùa bóng này. Đội hình Arsenal rất có chiều sâu và tôi tin chúng tôi sẽ làm được điều đó”.

Ở vòng 3 giải ngoại hạng Anh, Arsenal sẽ phải làm khách trên sân Anfield của Liverpool. Đây sẽ là thách thức thực sự cho đội bóng thủ đô London.

Dương Anh