Tỏ tình với Liverpool, mục tiêu Man United xát muối vào trái tim Quỷ đỏ

Tỏ tình với Liverpool, mục tiêu Man United xát muối vào trái tim Quỷ đỏ

Man United đang rất thèm khát việc chiêu mộ được một tân binh thật sự chất lượng để có thể vực dậy đội bóng sau một mùa giải thất bại. Một tiền vệ trung tâm đang là điều mà Quỷ đỏ hướng tới sau khi Ander Herrera đã chính thức nói lời chia tay với sân Old Trafford.

Bruno Fernandes đang là cái tên thi đấu rất nổi bật

Mục tiêu mà Man United đang nhắm đến là tiền vệ Bruno Fernandes của Sporting Lisbon. Ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa trải qua một mùa giải ấn tượng trong màu áo Sporting Lisbon, anh có 31 bàn cùng 17 kiến tạo sau 50 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Thế nhưng, Bruno Fernandes lại vừa có động thái xát muối vào trái tim của các CĐV Quỷ đỏ khi anh công khai tỏ tình với Liverpool sau chức vô địch Champions League của The Kop:

“Ở Liverpool, những cầu thủ phát huy tối đa khả năng của mình, đặc biệt là những tiền vệ. Klopp thường sử dụng 3 tiền vệ, họ hoạt động liên tục và tham gia vào mọi hoạt động của đội bóng. Tôi là mẫu cầu thủ tham gia nhiều vào lối chơi của toàn đội, bởi vậy tôi thích cách vận hành hệ thống chiến thuật của Klopp”.

Ngôi sao Bồ Đào Nha vừa tỏ tình với Liverpool

“Thậm chí, tôi thích Liverpool hơn rất nhiều so với Man City. Lối chơi mà Klopp áp dụng trực diện hơn so với những gì Pep vận hành ở Etihad. Man City thường hướng đến việc kiểm soát nhiều bóng, từ đó tạo ra những cơ hội và tìm kiếm bàn thắng. Còn với Liverpool, cách chơi của họ đa dạng hơn”. Cầu thủ này nói thêm.

Gia Long