Tiết lộ: Ronaldo là một “fan cứng” của Mbappe

Tiết lộ: Ronaldo là một “fan cứng” của Mbappe

Với màn trình diễn vô cùng thuyết phục ở mùa giải này, Mbappe đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Ligue 1. Cầu thủ 20 tuổi ghi 32 bàn, có 7 lần kiến tạo cho đồng đội lập công. Tính trên mọi đấu trường tiền đạo 20 tuổi bỏ túi 33 bàn sau 29 trận cho PSG. Anh cũng có trên trong đội hình tiêu biểu của giải đấu, cùng 5 đồng đội là Marquinhos, Thiago Silva, Di Maria, Marco Verrati và Neymar.

Tàu năng của Mbappe là điều không phải bàn cãi

Dù mới 20 tuổi nhưng tài năng của Mbappe là điều không thể phủ nhận. Anh hoàn toàn có thể sánh ngang với đẳng cấp của Messi và Ronaldo trong tương lai gần.

Với tài năng của mình trong nhiều tháng qua tiền đạo người Pháp giành được sự quan tâm của Real Madrid. Ngay sau khi trở lại ghế huấn luyện viên, HLV Zidane đã nhiều lần ngỏ ý muốn chiêu mộ Mbappe tuy nhiên giá chuyển nhượng xấp xỉ 180 triệu euro chính là rào cản lớn nhất cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Los Blancos muốn sở hữu Mbappe như một lựa chọn hàng đầu thay thế khoảng trống mà Ronaldo để lại.

Huyền thoại bóng đá Brazil – Ronaldo cũng đồng tình với phương án chiêu mộ Mbappe của Real Madrid. Ông cho rằng cầu thủ người Pháp có đầy đủ những yếu tố để trở thành một cầu thủ lớn như CR7.

Ronaldo bày tỏ sự ngưỡng mộ với Mbappe

“Cậu ấy là một cầu thủ vô cùng nhanh nhẹn và cậu ấy mới chỉ 20 tuổi mà thôi. Chúng tôi đã để ý cậu ấy trong 3 năm qua và nhận thấy cậu ấy là một cầu thủ tài năng”, huyền thoại Brazil nhận xét về Mbappe.

“Tôi không biết tiêu chí để đánh giá một cầu thủ chất lượng hiện nay như thế nào. Tuy nhiên tôi là một fan cứng của Mbappe và tôi thích xem anh ấy trình diễn trên sân cỏ”

Phong Trần