Tiết lộ điểm đến bất ngờ của Bale sau khi rời Real

Theo nguồn tin từ TeamTalk, Bale đang rục rịch ý định rời khỏi Real trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay sau khi ban lãnh đạo Kền kền trắng bắt đầu tìm những ngôi sao như Eden Hazard hay Kylian Mbappe để thay thế cho cầu thủ xứ Wales.

Trong bối cảnh đó, Manchester United được cho là CLB hào hứng nhất trong việc chiêu mộ Bale. Tuy nhiên, bản thân tiền vệ này có vẻ như lại muốn tới nước Đức hơn là quay về xứ sương mù. Nguồn tin từ TeamTalk khẳng định Bale đang muốn gia nhập Bayern Munich trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Bale Real Madrid
Bale muốn gia nhập Bayern trong mùa hè năm nay

“Đây là một thương vụ hấp dẫn đối với cả 3 bên, Real và Bayern có mối quan hệ rất tốt và đây là một bản hợp đồng rất có thể sẽ được hoàn thành trong mùa hè tới”, nguồn tin của TeamTalk cho biết.

Điều này là khá khả thi bởi Bayern cũng đang mong muốn tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh sắc sảo nhằm thế chỗ của Ribery hoặc Robben. Ngoài ra, họ cũng không còn quá mặn mà trong việc giữ chân James Rodriguez. Bale với đẳng cấp của mình là cái tên hoàn toàn xứng đáng với Hùm xám xứ Bavaria.

Có thể mùa hè năm nay sẽ là những tháng rất sôi động tại Real khi câu chuyện người đến, kẻ đi là điều bình thường bởi Los Blancos đang muốn thực hiện cuộc cải tổ mạnh mẽ đội bóng sau thất bại thảm hại ở mùa giải 2018/19.

Dương Anh