Thua sốc Ajax, sao Real Madrid thất thần chia sẻ thật lòng

Thua sốc Ajax, sao Real Madrid thất thần chia sẻ thật lòng

Real Madrid đã có trận đấu hoàn toàn dưới sức trước Ajax để rồi đón nhận thất bại khó tin với tỉ số 1-4 ngay trên sân nhà Santiago Bernabeu, qua đó chấp nhận dừng bước tại vòng 1/8 Champions League. Sau cuộc đại chiến nói trên, huyền thoại của bóng đá Đức là Bernd Schuster đã lên tiếng chỉ trích Toni Kroos vì màn trình diễn thiếu quyết tâm mà tiền vệ này thể hiện trong trận đấu vừa qua.

Bản thân Kroos cũng thừa nhận điều đó đồng thời có những chia sẻ về đội bóng sau thất bại đáng quên trước Ajax khi cho biết: “Đúng là tôi đã có một trận đấu không tốt. Tôi và đội bóng hoàn toàn chơi dưới sức và trận thua này là điều hoàn toàn xứng đáng. Mọi thứ thay đổi thật nhanh trong bóng đá khi bạn mất đi 2 danh hiệu chỉ trong vài ngày, nhưng đó là điều mà bạn phải chấp nhận đồng thời cố gắng để vượt qua”.

Ajax Real Madrid
Kroos thất vọng vì màn trình diễn của bản thân và đội bóng

Đây là lần đầu tiên sau 3 mùa giải, Real bị loại khỏi Champions League. Trước đó, họ là CLB đầu tiên vô địch giải đấu trong 3 năm liên tiếp. Khi được hỏi về điều này, tiền vệ người Đức nói thêm: “Thật chẳng ai muốn điều này diễn ra nhưng đôi khi bạn sẽ có một năm tồi tệ. Chúng tôi đã thành công suốt 3 mùa giải vừa qua, và thất bại này là cần thiết để chúng tôi có những sự thay đổi tích cực hơn cho mùa sau”.

Trước khi thất bại bởi Ajax, Real cũng từng chịu kết quả tương tự khi chạm trán Barcelona ở Copa del Rey và La Liga. Vì thế, có thể khẳng định rằng đây là năm trắng tay với Los Blancos.

Dương Anh