Thủ thành Barcelona cầu cứu, liệu Man United có chi mạnh tay?

Thủ thành Barcelona cầu cứu, liệu Man United có chi mạnh tay?

Thủ thành Jasper Cillessen vẫn đang phải trải qua những ngày tháng không mấy vui vẻ tại Barcelona. Thủ môn của đội tuyển Hà Lan vẫn đang phải làm kép phụ cho một Marc-Andre ter Stegen trẻ trung và xuất sắc hơn. Dù rất muốn ra đi nhưng Barcelona không muốn để anh đi với 1 mức giá thấp.

CIllessen đang rất muốn ra đi

Thậm chí gần đây, Benfica đã bị phũ phàng từ chối mặc dù đưa ra lời đề nghị hợp lý 13 triệu Euro. Người gác đền 30 tuổi này thực sự tài năng và việc đã bắt chính cho đội tuyển Hà Lan suốt nhiều năm qua chính là bằng chứng rõ ràng nhất. Thế nhưng việc không được bắt chính đang khiến anh khao khát được ra đi:

“Hợp đồng của tôi có điều khoản giải phóng nhưng cũng chẳng khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Barca chắc chắn không thể để tôi ra đi với giá của một quả trứng hay trái táo được. Tôi biết mọi cầu thủ đều bị đội giá nhưng đó là thực trạng của thị trường chuyển nhượng mà chúng ta cần phải chấp nhận”. Cillessen nói khi được hỏi về tương lai.

Liệu Man United có dang tay giải cứu thủ thành này?

Man United là một trong những đội bóng đang để mắt đến thủ thành này, đặc biệt là khi David de Gea đang bị chèo kéo quyết liệt bởi PSG. Đội bóng nước Pháp thậm chí còn không tiếp tục gia hạn với thủ thành Gianluigi Buffon để trải thảm mời De Gea về với sân Công viên các hoàng tử.

Manchester United đang gặp bế tắc trong quá trình gia hạn hợp đồng với David De Gea vì những khúc mắc về lương bổng, thế nên khả năng không nhỏ sẽ mất thủ môn người Tây Ban Nha trong mùa hè này. Chính vì vậy, MU cần ra giá cao một chút để lôi kéo Cillessen về thay thế.

Gia Long