Thủ môn người Philippines- Neil Etheridge chỉ xếp sau Joe Hart trong hầu hết các pha cứu thua ở Premier League

Thủ môn người Philippines- Neil Etheridge chỉ xếp sau Joe Hart trong hầu hết các pha cứu thua ở Premier League

nbet

Thủ môn lựa chọn đầu tiên của Philippines, Neil Etheridge, cũng là  thủ môn bắt chính của Cardiff City, chỉ xếp sau Joe Hart trong hầu hết các pha cứu thua trong mùa giải Premier League 2018/19.

Soi kèo trận tối nay Etheridge, 28 tuổi, đã có được 71 lần cứu thua, chỉ kém 5 lần so với người đứng đầu bảng Joe Hart, người có 76 tên trong mùa giải này. Cardiff City đã được hưởng lợi phần lớn từ các pha bóng cứu thua  của Etheridge trong phần lớn những trận đấu khi họ đang cách vị trí xuống hạng với 15 điểm sau 19 trận, hơn 3 lần so với Burnley mà Joe Hart chơi.

Dưới đây là danh sách 10 thủ môn hàng đầu tại Premier League có nhiều pha cứu thua nhất mùa giải 2018/19 cho đến nay.

Với việc AFC Asian Cup 2019sắp sửa khởi tranh Philippines có phần khó khăn liên quan đến tình hình thủ môn của họ.

Gần đây có thông báo rằng Etheridge sẽ chỉ có thể chơi cho họ trong trận đấu nhóm đầu tiên của họ  với Hàn Quốc vào ngày 7 tháng 1, sau đó anh sẽ trở lại Anh để tiếp tục nhiệm vụ với Cardiff City.

Tuy nhiên, với phó thủ môn dự bị Michael Falkesgaard và thủ mộn lựa chọn thứ ba Patrick Deyto đều mang chấn thương vào giải đấu, huấn luyện viên trưởng Sven-Goran Eriksson có một vài quyết định khó khăn để đưa ra ai sẽ là người bắt chính cho Phillipines khi giải đấu diễn ra.

Chủ Tịch Pezez của Real lý giải vì sao Real hơn Barca

Trong dịp Giáng sinh hàng năm của mình, Florentino Perez đã phản ánh về một năm 2018 lịch sử cho Real Madrid và đưa ra một lời nhận xét rằng  tại sao đội bóng Hoàng Gia chơi tốt hơn Barcelona.

Phát biểu về thành công rực rỡ năm 2018  về hai câu lạc bộ bóng đá và bóng rôt, Chủ tịch của Real Madrid đã ca ngợi đội bóng đá của họ đạt được danh hiệu Champions League thứ ba liên tiếp trong đấu trường danh giá nhất châu lục  và đội bóng rổ đã giành chức vô địch châu Âu lần thứ 10 của họ.

Tuy nhiên, ông  không thể cưỡng lại việc “nói kháy”  vào đối thủ truyền kiếp  Barcelona khi chủ tịch của Real nhắc nhở mọi người về việc Barcelona chỉ giành được 5 danh hiệu Champions League kể từ khi ‘năm vàng’ của họ bắt đầu dưới thời Johan Cryuff vào năm 1992 mặc dù tự hào về ‘thiên tài’ Lionel Messi trong Đội hình của họ, trong khi Real Madrid đã giành được 7 Champions League cùng một lthời điểm

Ông cũng đề cập đến việc Real Madrid là câu lạc bộ được yêu thích nhất ở Tây Ban Nha theo các cuộc thăm dò gần đây trong khi Barcelona được bầu chọn là đội bóng bị ghét nhất./

Cùng điểm qua những đặc trưng riêng biệt của các nền bóng đá hàng đầu thế giới

nbet
sv88
sv88
nbet