Thiago Silva chỉ trích Messi sau trận thua của Brazil

Thiago Silva chỉ trích Messi sau trận thua của Brazil

Messi chính là sự khác biệt giữa 2 đội ở cuộc so tài nói trên. Pha lập công vào phút thứ 13 của tiền đạo người Argentina giúp cho đội bóng xứ Tango đánh bại đối thủ, qua đó giành siêu cúp Nam Mỹ. Tuy nhiên, bên cạnh bàn thắng ấy, Messi cũng khiến người ta chú ý khi có hành động được xem là bất lịch sự với HLV Tite bên phía đối thủ.

Sau cuộc so tài nói trên, trung vệ của ĐT Brazil là Silva đã lên tiếng chỉ trích tiền đạo 32 tuổi. Theo đó, cầu thủ kì cựu này khẳng định:

“Messi đã được trọng tài thiên vị khi cho Argetina được hưởng quả penalty. Họ nói Messi là sự khác biệt của trận đấu này, tuy nhiên, tôi không cho rằng như vậy. Anh ấy thậm chí đã lời qua, tiếng lại với HLV Tite và đó rõ ràng là điều không thể chấp nhận được. Điều ấy thể hiện rõ sự vô lễ của anh ấy”.

Messi
Thiago Silva chỉ trích Messi sau thất bại của Brazil

Nói thêm về trận đấu vừa qua, trung vệ đang khoác áo Brazil nhấn mạnh: “Tôi không cho rằng thất bại này là điều quá to tát. Đó chỉ đơn giản là một trận giao hữu mà thôi. Chúng tôi không chịu quá nhiều áp lực ở cuộc so tài này, bởi vậy, trận thua nói trên là điều bình thường”.

Trước mắt ĐT Brazil sẽ là trận giao hữu khác với ĐT Hàn Quốc diễn ra vào ngày 19/9 tới.

Dương Anh