Thi đấu bất ổn, sao Man United vẫn nói cứng về tương lai

Thi đấu bất ổn, sao Man United vẫn nói cứng về tương lai

Kể từ khi cập bến sân Old Trafford, Fred thể hiện phong độ tương đối bất ổn trong màu áo Man United. Màn trình diễn thất vọng của ngôi sao này khiến cho không ít fan hâm mộ cảm thấy chán nản. Dù vậy, để trấn an tinh thần cổ động viên, mới đây, Fred đã có những chia sẻ đầy cảm xúc với báo giới. Theo đó, anh khẳng định:

“Mùa giải đầu tiên của tôi tại ngoại hạng Anh đã diễn ra vô cùng khó khăn. Môi trường bóng đá ở xứ sương mù khác hẳn so với Ucraina, bởi vậy, tôi bị choáng ngợp trước những gì diễn ra. Đây là thách thức cho cá nhân tôi và tôi cần phải vượt qua nó. Tôi biết màn trình diễn vừa qua của tôi tại đội bóng là chưa tốt nhưng tôi tin rằng mình có thể làm tốt hơn thế trong tương lai”.

Man United
Fred tự tin sẽ thành công tại Man United

Nói thêm về tham vọng ở mùa giải năm nay, cầu thủ người Brazil nhấn mạnh: “Tôi và CLB luôn muốn đạt được những thành tích cao trong mùa giải. Đây đang là thời điểm khó khăn của đội bóng nhưng tôi tin rằng đó sẽ chỉ là sự khởi đầu để chúng tôi thi đấu nỗ lực và cố gắng hơn. Tôi tin rằng mình sẽ thành công tại Man United và đội bóng cũng vậy”.

Hiện tại, sau 9 vòng đấu tại ngoại hạng Anh, Man United mới chỉ có 10 điểm và xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Dương Anh