Thi đấu ấn tượng, cựu trung vệ U23 Việt Nam được HLV Park Hang Seo để mắt

Trong trận đấu sớm tại vòng 6 V-League, Sông Lam Nghệ An đã có chiến thắng ấn tượng ngay trên sân Hòa Xuân của Đà Nẵng qua đó vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Đây là một chiến thắng toàn diện của đội bóng thành Vinh khi đã thi đấu xuất sắc cả công lẫn thủ.

Trên hàng công, sự tỏa sáng của ngoại binh Olaha đã giúp cho Sông Lam có được bàn thắng và tạo ra thế trận thuận lợi. Trong khi đó nơi hàng thủ, dưới sự chỉ đạo của Hoàng Văn Khánh, đội bóng xứ Nghệ đã chơi hay và là hậu phương vững chắc cho tuyến trên yên tâm thi đấu.

van khanh
Văn Khánh đã thi đấu ấn tượng trong trận đấu với SHB. Đà Nẵng

Văn Khánh cùng Damir với lối chơi chắc chắn, tỉnh táo đã khóa chặt cặp tiền đạo Merlo – Đức Chinh bên phía Đà Nẵng khiến đội bóng sông Hàn bất lực trong việc tìm đường đến khung thành của Nguyên Mạnh.

Và màn trình diễn của Văn Khánh đã thuyết phục được HLV Park Hang Seo. Sau khi trận đấu khép lại, HLV người Hàn đã xuống sân bắt tay động viên, có những cử chỉ thân tình với trung vệ Sông Lam Nghệ An.

Điều đặc biệt là trung vệ sinh năm 1995 là cầu thủ duy nhất trên sân được HLV trưởng đội tuyển Việt Nam động viên sau trận đấu.

van khanh
Văn Khánh đã ghi điểm với HLV Park Hang Seo

Với những gì đã thể hiện trong 90 phút ở trận đấu gặp Đà Nẵng, Văn Khánh chắc chắn đã ghi điểm với thầy Park. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ như thời gian vừa qua, cơ hội để Văn Khánh được triệu tập lên tuyển để tham dự King’s Cup 2019 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Khánh Linh