Thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn có thêm “chất xúc tác” trước thềm U19 châu Á

Thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn có thêm “chất xúc tác” trước thềm U19 châu Á

nbet

Những tuyển thủ U19 Việt Nam nếu ghi bàn tại vòng chung kết giải U19 châu Á 2018 sẽ được công ty cổ phần Falcon Coatings Việt Nam tặng 500 USD cho bàn thắng đầu tiên.

Soi kèo đêm nay Ngay trước thềm trận ra quân trước đội tuyển U19 Jordan, đội tuyển 19 Việt Nam đã nhận “chất xúc tác” tiền thưởng từ nhãn hàng Flacon (công ty cổ phần Falcon Coatings).

Theo đó, mỗi một tuyển thủ U19 Việt Nam sẽ nhận số tiền là 500 USD nếu ghi được bàn thắng tại vòng chung kết giải U19 châu Á 2018. Còn nhớ tại giải U19 Đông Nam Á diễn ra cách đây 2 tháng, công ty cổ phần Falcon Coatings cũng đã tặng thưởng 300 USD cho 3 bàn thắng đầu tiên của thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn.

Chưa dừng lại ở đó, công ty cổ phần Falcon Coatings cũng đã triển khai chương trình “Chung tay vì bóng đá trẻ” từ ngày 3/9. Chương trình trên được tổ chức nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam.

Dẫu giải thưởng của công ty cổ phần Falcon Coatings không quá lớn nhưng đấy chính là liều thuốc tinh thần giúp các tuyển thủ U19 Việt Nam cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để đem lại niềm vui cho người hâm mộ, đem lại vinh quang cho tổ quốc.

Vào lúc 16 giờ chiều mai (ngày 19 tháng 10), đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên tại vòng chung kết giải U19 châu Á tiếp đón đối thủ đến từ Tây Á là đội tuyển U19 Jordan. Tiếp đến ngày 22 tháng 10 và 25 tháng 10, thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn sẽ lần lượt tiếp đón U19 Úc và U19 Hàn Quốc.

Ngoài trừ đội tuyển U19 Jordan được đánh giá là khá vừa tầm, U19 Úc và U19 Hàn Quốc đều có lực lượng rất mạnh khi triệu tập hàng loạt ngôi sao “trời Âu” chinh chiến châu Á. Đội tuyển U19 Việt Nam phải rất nỗ lực mới có cơ hội tiến sâu tại giải đấu này.

Thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn tham dự vòng chung kết giải U19 châu Á với mục tiêu lặp lại chiến tích tốp 4 châu Á như những gì đã làm được cách đây 2 năm. Vào năm 2016, lứa U19 của những Tiến Dũng, Quang Hải đã xuất sắc lọt vào bán kết và chỉ để thua trước đội tuyển U19 Nhật Bản – đội bóng ngay sau đó đã đăng quang chức vô địch, qua đó có lần đầu tiên trong lịch sử được dự FIFA World Cup lứa tuổi 20.

Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất kỳ vọng vào việc thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn sẽ tiếp tục lặp lại chiến tích cách đây 2 năm. Tất cả các trận đấu của đội tuyển U19 Việt Nam tại vòng chung kết giải U19 châu Á sẽ được VTV6 truyền hình trực tiếp.

Thầy Park đấu AFF Cup, truyền thông Hàn lo sốt vó

nbet
sv88
nbet
sv88