Thay mặt toàn đội, Marcelo tuyên bố hùng hồn về mùa giải mới

Thay mặt toàn đội, Marcelo tuyên bố hùng hồn về mùa giải mới

Hiện tại, đội bóng hoàng gia TBN đang có buổi tập luyện tại Canada nhằm chuẩn bị cho tour du đấu mùa hè của CLB. Với những sự bổ sung chất lượng trong mùa giải vừa qua, Real được kì vọng sẽ tạo ra một mùa bóng thành công trong năm tới.

Mới đây, chia sẻ trước báo giới, khi thay mặt toàn đội, hậu vệ Marcelo cũng đã có những phát biểu khá mạnh mẽ. Theo đó, anh khẳng định: “Chúng tôi đang hoàn toàn sẵn sàng cho mùa giải mới. Chúng tôi tự tin vào lực lượng đang có. Mùa bóng thảm hại vừa qua đã qua rồi, giờ là thời điểm để chúng tôi hướng đến những thành công mới”.

REal Madrid
Marcelo tin tưởng vào mùa giải thành công cho CLB

Real đã mang về rất nhiều những tân binh chất lượng trong mùa hè vừa qua như Eden Hazard, Luka Jovic, Ferland Mendy hay Eder Militao. Chính điều đó khiến cho các fan hâm mộ đội bóng cảm thấy vô cùng tự tin về thành công trong mùa giải tới.

Nói thêm về những tân binh mà đội bóng đã mang về trong mùa hè vừa qua, Marcelo nhấn mạnh: “Họ là những cầu thủ tuyệt vời, những con người có thừa sự đột biến và sáng tạo. Chắc chắn, họ sẽ giúp Real Madrid mạnh hơn trong mùa giải tới. Đó là lý do tôi tin tưởng vào thành công của CLB”.

Marcelo đã được đồn đoán sẽ rời Real vào mùa hè năm nay song rốt cuộc anh vẫn cam kết tương lai cùng CLB.

Dương Anh