Thanh Hoá đón thêm ngoại binh từ CLB Hà Nội

Thanh Hoá đón thêm ngoại binh từ CLB Hà Nội

CLB Thanh Hóa đã kết thúc mùa giải 2019 với vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng V-League 2019. Với việc giành chiến thắng trong trận đấu play-off với Phố Hiến FC, đội bóng xứ Thanh đã ở lại V-League một cách “thót tim”.

Đây là một mùa giải không được thành công với đội bóng xứ Thanh và họ đang cho thấy sự quyết tâm trong việc tìm lại hình ảnh của CLB ở mùa giải sắp tới. Những động thái đầu tiên cho thấy được khát khao của đội chủ sân Thanh Hóa chính là việc họ rất tích cực “mua sắm” ở kì chuyển nhượng mùa hè V-League.

Vừa qua, đội bóng xứ Thanh đã chiêu mộ một loạt những ngôi sao đình đám như: trung vệ thép Epassi Ewonde từ CLB TP.HCM và Hoàng Vũ Samson của Hà Nội.

Và mới đây Thanh Hóa đã tiếp tục “hút máu” của Hà Nội khi chiêu mộ thành công ngoại binh Moses Oloya. Đây là cầu thủ góp công rất lớn trong thành tích ấn tượng của đội bóng Thủ đô ở mùa giải vừa qua.

Moses Oloya sẽ chia tay Hà Nội để đến Thanh Hóa vào mùa tới

Trước đó, Thanh Hóa cũng ký hợp đồng với Epassi Ewonde từ CLB TPHCM. Đây là sự bổ sung tuyệt vời cho hàng phòng ngự.

Có thể nhận định, cả 3 cái tên này sẽ mang đến những khởi sắc cho “cơn lốc vàng” khi họ là những ngoại binh có chuyên môn rất tốt và được kiểm chứng trong những mùa giải V-League vừa qua.

V-League 2019 chỉ mới kết thúc nhưng đội bóng xứ Thanh đã nhanh chóng ổn định bộ khung ở cả 3 tuyến. Mùa giải tới hứa hẹn sẽ là một bộ mặt khác của đoàn quân áo vàng.

An Phiêu