Thắng nhọc Watford, HLV Emery vẫn tự tin về khả năng giữ vị trí trong Top 4

Thắng nhọc Watford, HLV Emery vẫn tự tin về khả năng giữ vị trí trong Top 4

Arsenal vừa có được 3 điểm cực kỳ quan trọng trên sân của Watford với bàn thắng duy nhất của Pierre-Emerick Aubameyang. Dù thi đấu hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng các Pháo thủ đã phải rất chật vật mới thắng được Watford.

Arsenal đã có chiến thắng 1-0 trên sân Watford

Mặc dù vậy, HLV Unai Emery vẫn tỏ ra rất hài lòng và khẳng định rằng Arsenal vẫn còn rất nhiều cơ hội giữ vững được vị trí của mình trong Top 4. Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo sau trận đấu, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết:

“Vị trí của chúng tôi trên bảng điểm rất quan trọng”, Unai Emery nói. “Vị trí top 4 nằm trong tay chúng tôi. Aubameyang đã có phản ứng rất tốt khi theo bóng và dồn ép thủ môn của Watford ở tình huống ghi bàn. Chúng tôi đáng ra có thể kiểm soát và tấn công tốt hơn khi đối thủ chơi thiếu người, nhưng dẫu sao ba điểm cũng là điều rất tích cực”.

HLV Emery tự tin sẽ chắc suất trong Top 4

Chiến thắng này giúp Arsenal leo lên vị trí thứ tư sau 33 trận, nhiều hơn đội thứ năm là Chelsea tới hai điểm dù người hàng xóm đã chơi 34 trận. Ở năm vòng cuối, Arsenal không phải gặp đối thủ lớn nào. Họ sẽ lần lượt chơi với Crystal Palace, Wolves, Leicester, Brighton và Burnley.

Gia Long