Thắng đậm Indonesia, HLV Thái Lan gửi lời cảm ơn tới… Việt Nam

Thắng đậm Indonesia, HLV Thái Lan gửi lời cảm ơn tới… Việt Nam

Sau 45 phút đầu tiên gặp khó khăn trước Indonesia, ĐT Thái Lan đã có cuộc lột xác ấn tượng trước Indonesia. Với cú đúp của Supachok cùng một pha lập công tới từ Bunmathan, đội bóng xứ chùa Vàng đã xuất sắc đánh bại đối thủ với tỉ số chung cuộc là 3-0, qua đó tạm thời leo lên ngôi đầu bảng đấu.

Chia sẻ sau cuộc chạm trán nói trên, HLV Nishino khẳng định: “Đây là trận đấu đầu tiên trên sân khách, tôi đã yêu cầu các học trò cần phải thích nghi với bầu không khí choáng ngợp. Cuối cùng, họ đã làm rất tốt.

Thai Lan
HLV Thái Lan gửi lời cảm ơn đến Việt Nam sau trận thắng Indonesia

Trong hiệp 1, chúng tôi kiếm soát bóng nhưng lại gặp khó trong khu vực 1/3 sân của đối thủ. Nhưng sang hiệp 2, chúng tôi đã thay đổi lối chơi. Toàn đội di chuyển nhiều hơn ở khu vực này và thực hiện nhiều đường chuyền mạo hiểm hơn. Bàn thắng là thành quả tất yếu trong lối chơi rất tích cực của đội”.

Ngoài ra, chiến lược gia này cũng đồng thời gửi lời cảm ơn tới tuyển Việt Nam sau chiến thắng vừa qua mà Thái Lan giành được.

“Sau trận đấu với tuyển Việt Nam, chúng tôi đã rút ra nhiều bài học. Chúng tôi biết mình phải làm gì để giành kết quả tốt trước Indonesia. Do đó, trận đấu này, toàn đội đã thi đấu tốt hơn, và sẽ còn tốt hơn nữa. Kết quả này khiến tôi cảm thấy hài lòng”.

Dương Anh